Tag:

Tokyo

9 điều bạn cần biết khi đến Tokyo

9 điều bạn cần biết khi đến Tokyo

TTO - Tokyo hầu như không có thùng rác công cộng, cửa hàng quảng cáo sản phẩm bằng tiếng rao, giá cả các sản phẩm thuốc có thể thay đổi tuỳ theo cửa hàng… là những điều bạn cần biết khi đặt chân đến thủ đô Nhật Bản.

11:51

10 điểm đến đặc trưng 'nhất thế giới'

TTO - Trái đất luôn ẩn giấu những điều ngạc nhiên để khám phá. Nhưng bạn có đủ dũng cảm để đến thăm những địa điểm có khi hậu khắc nghiệt nhất, hay đến lặn ở vùng biển có cá mập hay chưa?

10:04

Đi Tokyo đừng quên ăn tối cùng Geisha

TTO - Ăn tối cùng Geisha, thăm đền thờ Senso-ji, khu phố cổ Asakusa, công viên Ueno, tham quan tháp phát sóng Tokyo Sky Tree... là những gì bạn nên đi đến và nên làm thử khi du lịch Tokyo (Nhật).

04:12

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

TTO - Shinjuku là thành phố lớn với ga xe lửa sầm uất nhất thế giới và là trung tâm hành chính của chính phủ Tokyo. Trong khi đó, thành phố Shibuya là khu vực hoạt động về đêm, đồng thời là địa điểm mua sắm và giải trí sầm uất.

12:06

Shizuoka: miền quê bình yên ở xứ mặt trời mọc

TTO - Chúng tôi quyết định khăn gói đi phượt đến thủ đô Tokyo một chuyến. Khi sang đến nơi, cô bạn tôi đột ngột thay đổi quyết định. Thay vì đi khám phá những thành phố lớn, bạn ấy lại rủ tôi đi Shizuoka.

04:32

Tuyết dày đặc, nhiều trường học Nhật hoãn kỳ thi đầu vào

TTO - Tuyết dày bao phủ thủ đô Tokyo của Nhật Bản và các khu vực lân cận trong ngày 2-2 khiến giao thông gián đoạn và các trường học phải hoãn kỳ thi đầu vào.

07:29

Bão tuyết làm đình trệ giao thông Tokyo

TTO - Một trận bão tuyết lớn nhất trong vòng bốn năm qua đột ngột tràn vào Tokyo hôm Thứ Hai, 22-1 làm tê liệt dịch vụ tàu hỏa, nhiều tuyến đường cao tốc phải đóng cửa, 250 chuyến bay tại sân bay Haneda bị hủy.

10:53

Ngắm ảnh các thành phố huyền thoại và rực rỡ về đêm

TTO - Vẻ đẹp sống động, rực rỡ và ẩn chứa huyền bí về đêm của các thành phố lớn trên thế giới gây ấn tượng với du khách tại cuộc triển lãm ảnh đang diễn ra tại New York, Mỹ.

11:11

Thiếu nữ Nhật rạng rỡ kimono trong lễ trưởng thành

TTO - Hàng ngàn thiếu nữ Nhật diện trang phục truyền thống furisode kimono trong sự kiện đánh dấu họ tròn 20 tuổi và trở thành người lớn thực sự.