Tag:

Tòa nhà Quốc Hội

08:58

Nội các đã bỏ Tổng thống Zimbabwe

TTO - Trong nỗ lực cứu vớt chiếc ghế quyề n lực, Tổng thống Robert Mugabe quyết định tổ chức họp nội các định kỳ hằng tuần nhưng đến 3/4 thành viên không có mặt.

02:05

Kinh phí trùng tu tháp đồng hồ Big Ben lên đến 82 triệu USD

Công tác trùng tu và tôn tạo tổng thể tháp đồng hồ Big Ben đã bắt đầu được tiến hành từ tháng 8 vừa qua và chi phí cho việc tu bổ này có thể lên tới 61 triệu bảng Anh.

02:42

Vị giáo sư và chiếc xe đạp

TTO - Tôi bắt đầu khóa học thạc sĩ luật tại Mỹ được một tháng. Không quá lâu nhưng đã để lại cho tôi những kỷ niệm tôi chưa bao giờ có trong suốt chục năm đi học.

10:42

Bắt một người trong vụ tông xe gần tòa nhà Quốc hội Mỹ

TTO - Sáng 29-3 (giờ Mỹ), một người không rõ danh tính đã lái xe tông vào xe cảnh sát tại khu vực Đồi Capitol, gần tòa nhà Quốc hội Mỹ. Súng đã nổ và một người bị bắt.

03:28

​Taliban phóng rocket vào tòa nhà quốc hội Afghanistan

TTO - Một vụ nổ lớn xảy ra sáng nay, 28-3, khi một quả rocket được bắn vào ngay khu vực sát bên tòa nhà quốc hội Afghanistan tại Kabul. Chưa có thông tin thương vong.

06:09

Bỏ một phần lệnh phong tỏa ​đồi Capital sau vụ nổ súng tự sát

TTO - Tòa nhà Quốc hội Mỹ đã bị phong tỏa trong khoảng 2 tiếng đồng hồ chiều thứ bảy (11-4) sau khi một người đàn ông nổ súng tự sát tại khu vực mặt trước tòa nhà.

10:17

Video, ảnh người dân Singapore gặp cựu thủ tướng lần cuối

TTO - Ngày 25-3, thi hài của ông Lý Quang Diệu đã được chuyển từ khu dinh thự Istana tới tòa nhà Quốc hội Singapore. Như vậy, người dân Singapore đã có cơ hội được gặp mặt vị cựu thủ tướng vĩ đại lần cuối.

10:02

Mỹ phá âm mưu tấn công tòa nhà quốc hội theo kiểu IS

TTO - Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 14-1 đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc lên kế hoạch đánh bom nhằm vào các nghị sĩ và các quan chức ở Washington DC.