Tag:

Tình nhân

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem

TTO - Chanel Cartell (32 tuổi) và Stevo Dirnberger (31 tuổi) bỏ công việc ngành quảng cáo của họ vào năm 2015 để đi du lịch và tạo ra một video clip tuyệt đẹp sau hai năm rưỡi vòng quanh thế giới.

08:23

​Hỡi chị em, đừng đem chuyện nhà ra “chợ”

TT - Mấy hôm nay dân tình trên mạng xôn xao chuyện các chị em chia sẻ lên mạng xã hội (chủ yếu là Facebook) những hình ảnh chụp từ màn hình điện thoại sau khi nhắn cho chồng câu “em yêu anh”.

08:45

17 năm tù cho “phi công trẻ” giết chồng tình nhân

TTO - Trong một phút bốc đồng vì tình yêu với người tình lớn hơn mình 5 tuổi, chàng thanh niên trẻ đã giết chết chồng tình nhân.

06:18

Vào nhà nghỉ với vợ người khác, bị đâm chết tại chỗ

TTO - Theo dõi thấy ông Dương cùng vợ mình vào nhà nghỉ, Trần Văn Nam đã lẻn vào phòng phục sẵn. Trong cơn ghen, Nam rút dao đâm chết tình địch ngay tại chỗ.

01:49

Quan Trung Quốc bị tình nhân bán đứng, lãnh án chung thân

TTO - Ngày 17-7, một tòa án ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã tuyên án tù chung thân đối với Vương Tố Nghị - nguyên trưởng Ban công tác mặt trận thống nhất khu tự trị Nội Mông, do tội nhận hối lộ.

03:43

Bắc nhịp trái tim kỳ 252: Tình và nghĩa

TTO - “Phải chăng khi đã đi qua lửa tình yêu nồng nhiệt, người ta dễ dàng buông nhau ra để đi tìm những cảm xúc yêu đương từ một ai khác? Có những cặp tình nhân yêu nhau 7-8 năm, để rồi vội vã chia tay, vội vã cưới... một người khác.” (trích thư thính giả caphekhongduong1603).

06:47

Đôi tình nhân treo cổ trong phòng trọ

TTO - Chiều 13-10, thi thể một cặp nam nữ được phát hiện trong tư thế treo cổ tại phòng trọ nằm trong hẻm 26 đường Nguyễn Văn Tạo (xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

05:38

Xác đôi nam nữ cột với nhau nổi trên biển

TTO - Xác một đôi nam nữ khoảng ngoài 30 tuổi cột chặt với nhau bằng dây vải, nổi lập lờ sát bờ biển khu vực Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa) chiều 19-4.

02:12

Kiện vì bị nghi là tình nhân của tổng thống Pháp

TTO - Nữ diễn viên Pháp Julie Gayet đã đệ đơn lên Văn phòng công tố Paris chống lại những tin đồn từ mạng Internet cho rằng cô là tình nhân của Tổng thống Pháp Francois Hollande.