Tag:

Tiêu chuẩn chất lượng

Đại học Ngân hàng TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Đại học Ngân hàng TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Mới đây, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vinh dự nhận được giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

03:05

Định hướng phát triển nhãn thời trang ARISTINO tại thị trường Miền Nam

ARISTINO mở rộng khai trương các showroom tại miền Nam như một lời khẳng định cho bước tiến liên tục và vững chắc trong công cuộc “tấn công” miếng bánh thị trường thời trang nam cao cấp.

07:23

Vì sao lúng túng khi xác định H-Capita là thuốc giả hay kém chất lượng?

TTO - Ông Nguyễn Đăng Lâm, phó viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc T.Ư, cho biết theo quy định hiện hành là Luật Dược 2016, có hiệu lực áp dụng từ 1-1-2017, thì H-Capita vi phạm điểm d, điều 33 Luật Dược 2016 và được khẳng định là thuốc giả.

12:36

​Vinastas chính thức bị kiểm tra về hoạt động khảo sát

TTO - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa chỉ đạo Cục Quản lý cạnh tranh thành lập đoàn kiểm tra liên ngành việc chấp hành quy định pháp luật của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).

12:12

Phải làm rõ “nghi án” nước mắm có asen

TTO - Thông tin của VINASTAS công bố ngày 17-10: gần 70% mẫu trong 150 mẫu được kiểm tra có tổng hàm lượng asen (thạch tín) không đạt so với tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng.

07:39

Kiểm nghiệm nước mắm, không thể công bố chung chung

TTO - Thông tin từ webiste Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cho biết Hội tiến hành khảo sát chất lượng nước mắm đóng chai trên thị trường. Theo đó, trong 150 mẫu khảo sát có đến 104 mẫu không đạt về chỉ tiêu asen.

08:53

Rào cản xuất hàng vào Nhật là tiêu chuẩn chất lượng

TT -  Đó là lý do khiến các mặt hàng thủy sản - nhóm hàng chủ lực xuất khẩu của VN vào Nhật - không thể tăng trưởng kim ngạch dù thuế xuất khẩu giảm mạnh.

03:18

5.000 mũ bảo hiểm không đạt chuẩn vẫn có tem CR

TTO - Hơn 5.000 mũ bảo hiểm không đạt chất lượng này vẫn được dán tem hợp quy CR do các nhà sản xuất lợi dụng việc không kiểm định toàn bộ các lô hàng của cơ quan chức năng.

12:21

Sẽ có cửa hàng chuyên bán thực phẩm VietGAP

TTCT - Từ năm 2011, chúng tôi đã chủ động kết nối để những hợp tác xã sản xuất rau VietGAP như Phước An, Thỏ Việt, Phú Lộc... kết nối với các siêu thị để đưa rau VietGAP vào các hệ thống này.