Tag:

Thung lũng Chết

7 nơi ngắm hoa mùa xuân đẹp ngất ngây

7 nơi ngắm hoa mùa xuân đẹp ngất ngây

TTO - Mùa xuân là thời điểm muôn hoa đua nở, khoe sắc đua hương. Nếu có kế hoạch đi ngắm hoa mùa xuân, bạn nên đến chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản), vườn thực vật Hoàng gia Anh, thung lũng các loài hoa ở Ấn Độ hoặc hồ Tidal Basin ở Mỹ

12:00

Ruộng nương đã sạch bom mìn

TT - Thanh Sơn là thôn đầu tiên của xã Thanh Thủy (huyện Vị Xuyên, Hà Giang) xây dựng mô hình văn hóa và du lịch vào đến tận bản làng, đây cũng là thôn đầu tiên có đường bêtông về đến từng nhà dân, đến tận cầu thang lên sàn các căn nhà của người Tày.

11:07

Diễn viên phim Harry Potter chết trong Thung lũng chết

TTO - Ngày hôm qua (11-7), cảnh sát California cho biết đã tìm thấy thi thể của nam diễn viên người Anh từng đóng vai người sói trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter - David Legeno ở trong một khu hẻo lánh của thung lũng Death Valley (Thung lũng chết), California.

08:16

Nước mắt Vị Xuyên

TT - 30 năm sau trận chiến tàn khốc, những người lính của sư đoàn 356 trở về chiến trường Vị Xuyên. Những “đồi thịt băm”, chỏm yên ngựa, thung lũng chết... vẫn luôn hằn trong hồi ức của họ.

02:23

54 độ C - du khách kéo đến thung lũng Chết... chiên trứng!

TTO - Trào lưu du khách đến công viên quốc gia thung lũng Chết (Mỹ) làm thử món trứng chiên đang gây ra tình trạng mất vệ sinh của khu vực.

07:33

Nắng nóng dữ dội hoành hành miền tây nước Mỹ

TTO - Hàng chục người dân ở các bang miền tây nước Mỹ phải nhập viện điều trị do kiệt sức và mất nước vì trời quá nóng. Có nơi nhiệt độ dự đoán lên đến 54 độ C - gần với mức nhiệt cao nhất thế giới.