Thừa Thiên - Huế công bố đường dây nóng hỗ trợ du khách

06/11/2018 13:23 GMT+7

TT0 - Du khách khi gặp sự cố có thể gọi về hai số đường dây nóng 0234. 3828288 hoặc 0234. 3501111. Trung tâm xúc tiến du lịch thuộc Sở du lịch Thừa Thiên - Huế sẽ là đầu mối tiếp nhận các cuộc gọi này.

Thừa Thiên - Huế công bố đường dây nóng hỗ trợ du khách - Ảnh 1.

Du khách tham quan, mua sắm tại cửa hàng dọc theo đường dẫn lên chùa Thiên Mụ - Huế. Ảnh: M. AN

Hai số điện thoại trên vừa được UBND tỉnh công bố để tiếp nhận cuộc gọi từ khách du lịch nhờ hỗ trợ thông tin về du lịch, phản ảnh về chất lượng dịch vụ hoặc yêu cầu giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp.

Theo đó, du khách sẽ được hỗ trợ các biện pháp đảm bảo an toàn khi có các tình huống như gặp tai nạn, bị cướp giật, mất cắp, phản ảnh góp ý chất lượng dịch vụ - giá cả, khiếu nại hay yêu cầu xử lý các bất đồng trong quá trình giao dịch hàng hóa - dịch vụ, để quên hành lý trên các phương tiện công cộng…

Thông qua hai số điện thoại nói trên, du khách có thể gọi để nhờ tư vấn, cung cấp thông tin, dịch vụ thủ tục xuất nhập cảnh, được cung cấp kịp thời các thông tin khi có nhu cầu về chính sách của địa phương về du lịch, quy định tại các điểm đến, thông tin về các tour, tuyến du lịch...

Chỉ du lịch Huế một ngày? Chỉ du lịch Huế một ngày?

TTO - Du lịch Huế trong vài năm gần đây phát triển ì ạch và giảm sút, tụt hậu, trong khi một số địa phương lân cận phát triển mạnh.

MINH AN

TIN LIÊN QUAN

 • TT - Ngày 28-2, tại hội nghị chuẩn bị Festival Huế 2012 và Năm du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung bộ 2012 do Huế đăng cai, đại diện các doanh nghiệp dịch vụ du lịch và lữ hành bày tỏ nhiều bức xúc về tệ nạn chèo kéo, chặt chém, lừa lọc du khách của các cơ sở kinh doanh, taxi và xích lô... trên địa bàn.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận