Thư giãn cuối tuần

07/09/2003 12:26 GMT+7

TTCN - Một cậu bé bị cô giáo bắt quả tang đang chửi thề:
- Em không được dùng những ngôn từ đó. Em nghe nó ở đâu vậy?
- Từ bố em ạ!
- Nhưng... vì em không biết ý nghĩa của nó phải không?
- Dạ biết chứ, nó có nghĩa là xe của bố em không nổ máy được ạ!

SS5QSQSw.jpgPhóng to
TTCN - Một cậu bé bị cô giáo bắt quả tang đang chửi thề:- Em không được dùng những ngôn từ đó. Em nghe nó ở đâu vậy?- Từ bố em ạ!- Nhưng... vì em không biết ý nghĩa của nó phải không?- Dạ biết chứ, nó có nghĩa là xe của bố em không nổ máy được ạ!

* Ở một cơ quan hành chính.- Tôi xin được trình bày một nguyện vọng.

xTzSRFT8.jpgPhóng to
- Ông phải trình bày bằng văn bản.- Như thế sẽ giúp giải quyết việc của tôi nhanh hơn chăng?- Nó sẽ giúp tôi chuyển nhanh hơn cho người khác giải quyết.

* Này! Nếu ông trúng cử thị trưởng thì cho thằng con nhà tôi một chân ở văn phòng nhé?- Được! Nhưng cháu nó học ngành gì?- Khổ quá, nó có nghề ngỗng gì đâu!- Thế càng tốt, đỡ phải đào tạo lại.

AaSPfyOi.jpgPhóng to
* Bác sĩ dặn một bệnh nhân lớn tuổi:- Bây giờ đối với ông thuốc không còn tác dụng. Ông phải tìm chỗ yên tĩnh để nghỉ ngơi một tháng. Sáng dậy sớm, uống nhiều sữa, mỗi ngày chỉ hút một điếu thuốc thôi.Ông già làm theo đúng lời dặn của bác sĩ và một tháng sau đến tái khám.- Bây giờ tôi khá hơn rồi. Có điều thuốc lá lại là vấn đề. Từng tuổi này mà phải tập hút thuốc đâu phải là chuyện dễ dàng.

* Hai bà hàng xóm nói chuyện.

RQArKAy1.jpgPhóng to
- Bà có thường cãi nhau với chồng không?- Không bao giờ. Lúc nào ông ấy cũng sai, cãi làm gì!

* Hai cậu bé đánh nhau. Một linh mục đi ngang qua thấy vậy can ngăn:- Các con phải yêu thương ngay cả kẻ thù của chúng ta.- Nó không phải là kẻ thù của cháu - một đứa bé mếu máo nói - nó là... em cháu.

OiKJPa17.jpgPhóng to
* Chàng trai đến nhà cô bạn gái chơi, vừa vào nhà đã gặp ngay bố cô gái:- Con chào bố! - anh ta nịnh.- Suỵt, khẽ chứ! Vợ tôi nghe thấy thì chết. Mà này, mẹ con là ai vậy?
longhp

Mới Nhất

'Bát nháo' ở các cơ sở lưu trú homestay Hội An?

'Bát nháo' ở các cơ sở lưu trú homestay Hội An?

TTO - Trước tình trạng 'bát nháo' ở các cơ sở lưu trú homestay, chính quyền Quảng Nam thắt chặt quản lý, vào cuộc thiết kế tour để khách thực sự được trải nghiệm đời sống bản địa.

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

TTO - Thuốc ngừa thai, thuốc kháng histamine và những loại thuốc làm thay đổi hormone khi gặp điều kiện cabin có áp suất cao, hành khách thiếu vận động và thiếu oxi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm tàng.

Hang động ngập nước dài nhất thế giới tại Mexico

Hang động ngập nước dài nhất thế giới tại Mexico

TTO - Hang động dài hơn 216 dặm (347km) được khám phá nằm bên bờ biển phía đông của Mexico thuộc bán đảo Yucatan. Hiện tại, đây là hang động ngập nước dài nhất thế giới được phát hiện.

Đồng Tháp làm du lịch: thuần khiết như sen, hồn hậu như người

Đồng Tháp làm du lịch: thuần khiết như sen, hồn hậu như người

'Thuần khiết như hồn sen' - là slogan của tỉnh Đồng Tháp khi làm du lịch. Nơi đây tự hào với tài nguyên du lịch phong phú, thiên nhiên còn đậm nét hoang sơ và con người cần cù, chất phác, thân thiện và hồn hậu.

Đề xuất cho 7 tỉnh sử dụng xe điện 4 bánh phục vụ du lịch

Đề xuất cho 7 tỉnh sử dụng xe điện 4 bánh phục vụ du lịch

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa kiến nghị Thủ tướng cho Sơn La, Lâm Đồng, Bến Tre, Tây Ninh, Phú Yên, Ninh Thuận, Bạc Liêu sử dụng xe 4 bánh có động cơ điện hoặc xăng để chở khách du lịch trong khu vực hạn chế.

Cùng Tugo trải nghiệm du lịch đường xa

Cùng Tugo trải nghiệm du lịch đường xa

Hẵng mỗi người trong chúng ta cũng không ít lần đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Nhưng hầu như chúng ta chỉ chọn cho mình những tour gần như Singapore, Thailand, hay cả những tour ở trong nước.

"Bầu trời sao" dưới lòng đất từ đom đóm

"Bầu trời sao" dưới lòng đất từ đom đóm

TTO - Waitomo Glowworm là một điểm đến đặc biệt ở New Zealand, nơi có hàng chục nghìn con đom đóm cùng phát sáng tạo cảnh tượng lung linh, mê hoặc.