Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thông tin du lịch

Ra mắt Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon quảng bá du lịch TP.HCM

Ra mắt Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon quảng bá du lịch TP.HCM

TTO - Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon của Sở Du lịch TP.HCM là ấn phẩm song ngữ Việt - Anh được phát hành miễn phí nhằm tích cực quảng bá du lịch TP.HCM đến mọi du khách trong và ngoài nước.

08:18

TP.HCM lập trung tâm thông tin du lịch ở công viên 23-9

TT - TP sẽ thành lập hai trung tâm thông tin du lịch tại công viên 23-9 và bến Bạch Đằng nhằm cung cấp thông tin tour tuyến, hỗ trợ du khách trong và ngoài nước

09:21

​TP.HCM ra mắt tổng đài thông tin du lịch

TTO - VNPT TP.HCM (thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam) phối hợp Sở Du lịch thành phố vừa tổ chức lễ công bố vận hành tổng đài thông tin du lịch 1087.

04:46

Đừng nghe họ nói về Cuba, bạn đi đi!

TTO - Sau một tháng ở Cuba, tôi nghĩ nên ghi lại một danh sách những điều không đúng người ta hay truyền tai nhau về nơi này, trong đó có điều thậm chí đến từ sách hướng dẫn du lịch Lonely Planet!  

08:00

Những website tiếng Việt cần biết khi đi du lịch

TTO - Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay việc chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch trở nên dễ dàng hơn thông qua các website chuyên về du lịch.

01:30

9/10 khách du lịch lên mạng tìm thông tin

TTO - Theo một cuộc điều tra và thống kê của Công ty chuyên doanh du lịch TripAdvisor, có đến 9/10 người trên thế giới chuẩn bị cho chuyến du lịch của họ qua việc sử dụng các trang tin du lịch điện tử.