Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường

13/11/2019 22:17 GMT+7

Những hình ảnh đáng yêu của chiếc túi vải mang logo và slogan “Nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần” (Say No to single use plastics) đã bắt đầu xuất hiện gần một tháng nay.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 1.

Chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần" (Say No to single use plastics) đã được Saigontourist triển khai đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống, đặc biệt là các đơn vị tại TP.HCM, gần một tháng qua.

Điều đó đang dần trở thành hình ảnh quen thuộc tại văn phòng Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) cùng các đơn vị thành viên. 

Đây là vật dụng nằm trong chiến dịch mới do Saigontourist phát động nhằm tiếp tục hưởng ứng chỉ thị 19 của Thành ủy TP.HCM về việc thực hiện cuộc vận động "Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước".

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 2.

Bộ quà tặng đặc biệt gồm túi xách, túi đựng bình nước cá nhân bằng vải bố và bình nước bằng inox với cụm logo và slogan "Nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần". Đây đều là những chất liệu thân thiện với môi trường, được sử dụng nhiều lần.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 3.

Chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần" của Saigontourist bao gồm nhiều nội dung thiết thực, trong đó khuyến khích, kêu gọi tất cả cán bộ, nhân viên cùng thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa, túi nilông dùng một lần như hành động tích cực nhằm góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái. Trong ảnh là nhân viên Làng du lịch Bình Quới.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 4.

Khách sạn Đồng Khánh đã tổ chức hẳn một chương trình cổ động rầm rộ, tạo ấn tượng tốt đối với cả cán bộ, nhân viên và khách hàng.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 5.

Hình ảnh tại khách sạn Continental. Vì mục đích chung tay bảo vệ môi trường, tại các phòng họp giờ đây mọi người dùng bình nước và ly nước sử dụng nhiều lần.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 6.

Túi vải môi trường cũng là vật dụng lý tưởng để các giảng viên ở Trường trung cấp Du lịch & khách sạn Saigontourist dùng để đựng tài liệu.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 7.

Túi vải môi trường giờ đây là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với nhiều cán bộ, nhân viên khách sạn Majestic trong ngày làm việc.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 8.

Hình ảnh tại sảnh lễ tân của khách sạn Đệ Nhất.

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 9.

Chị Trương Minh Hương, phó giám đốc chi nhánh lữ hành Saigontourist Hà Nội, cho biết: "Chi nhánh Hà Nội dùng túi vải môi trường Saigontourist để làm quà tặng dành cho khách hàng đến mua tour. Khách hàng rất thích thú với món quà ý nghĩa này!"


Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 10.

Một số hình ảnh tại khách sạn Kim Đô

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường - Ảnh 11.

Khách sạn Rex

Với ý nghĩa thiết thực và cần sự cộng hưởng trong hành động để tạo nên hiệu quả cao, chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần" của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành từ các đơn vị thành viên.

TRẦN VĂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận