Tag:

Thiên đường du lịch

Chụp ảnh cưới nơi tháp Eiffel 'khoác' màu tuyết trắng

Chụp ảnh cưới nơi tháp Eiffel 'khoác' màu tuyết trắng

TTO - Thiên đường du lịch Paris chìm trong tuyết trắng với lớp tuyết dày 15cm vẫn không ngăn được cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới bên 'tháp trắng' Eiffel.

10:00

Xóa bỏ khoảng cách tại The Arena

Theo đuổi xu hướng nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng, The Arena kỳ vọng xóa bỏ những khoảng cách giữa người thân, bạn bè để mỗi giây phút đi du lịch cùng nhau, những chia sẻ, trải nghiệm sẽ trở thành vô giá.

02:39

Nam Phú Quốc: Ngắm thiên đường du lịch từ trên cao

Phía Nam đảo Phú Quốc với những địa danh như Hòn Thơm, An Thới, Bãi Kem… là điểm đến nóng hổi trong năm 2018 của du khách trong và ngoài nước.

09:27

20 quốc gia châu Âu 'nhỏ mà có võ' chờ khách đến chơi

TTO - Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia châu Âu thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất mỗi năm. Nhiều vùng đất khác nhỏ và ít được biết đến song vẫn có nhiều điểm thú vị để du khách khám phá.

03:00

Du lịch lễ hội kết nối cộng đồng tại Cam Ranh

Chuỗi du lịch nghỉ dưỡng giải trí có không gian mở hướng tới kết nối cộng đồng từ lâu đã trở thành "cỗ máy hốt bạc" cho nhiều thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới.

10:40

18 điều ngạc nhiên khi du lịch 'thiên đường' Maldives (Phần 1)

TTO - Ngoài những bãi biển cát trắng, thiên đường du lịch Maldives thuộc Ấn Độ Dương còn ẩn chứa những điều thú vị và ngạc nhiên khác đang chờ du khách khám phá.

11:44

Rác thải làm ô nhiễm biển ở đảo du lịch nổi tiếng

TTO - Những hình ảnh ghi lại từ vùng biển gần đảo du lịch nổi tiếng Roatan, ngoài khơi Honduras đã khiến nhiều người sốc vì sự ô nhiễm rác thải ra đại dương.

06:29

Sẽ có ba đề án riêng cho các đặc khu kinh tế

TTO - Chiều 19-9, ông Trần Duy Đông - Bộ Kế hoạch và đầu tư - cho biết sẽ xây dựng thêm ba đề án thành lập đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt gắn với ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc.

06:34

Thiên đường du lịch Maldives cho người nước ngoài mua đất

TTO – Tống thống Maldives Abdulla Yameen hôm 23-7 lần đầu tiên thông qua luật cho phép người nước ngoài mua đất tại đây.