Tag:

Thiên đường du lịch

Đến Maldives ngồi tàu ngầm ngắm san hô

Đến Maldives ngồi tàu ngầm ngắm san hô

TTO - Ngồi tàu ngầm DeepFlight’s Super Falcon 3S ngắm san hô là dịch vụ du lịch hấp dẫn vừa được khai trương tại resort 4 mùa Four Seasons ở đảo thiên đường Landaa Giraavaru thuộc Maldives.

04:40

Rùng mình bơi qua 'biển rác' ngay sát thiên đường du lịch Bali

TTO - Thợ lặn Rich Horner sống ở một hòn đảo gần thiên đường du lịch Bali (Indonesia). Một ngày, anh quyết định bơi vào trong 'biển rác' trôi nổi anh thường bắt gặp gần khu vực mình sinh sống.

06:09

Chụp ảnh cưới nơi tháp Eiffel 'khoác' màu tuyết trắng

TTO - Thiên đường du lịch Paris chìm trong tuyết trắng với lớp tuyết dày 15cm vẫn không ngăn được cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới bên 'tháp trắng' Eiffel.

03:24

Hỗn loạn ở thiên đường du lịch Maldives

TTO - Quốc hội bị đình chỉ hoạt động, tình trạng khẩn cấp được ban bố, chánh án tòa án tối cao bị bắt, các cuộc biểu tình bị giải tán… Từ đầu tháng 2-2018, quần đảo Maldives thơ mộng đã rơi vào cảnh hỗn loạn chính trị.

07:05

Quần đảo Mergui: thiên đường du lịch bị ẩn giấu ở Myanmar

TTO - Chuyến viếng thăm quần đảo Mergui (Myanmar) thật sự đưa bước chân bạn vào một "lãnh thổ" riêng lạ lùng vì rất ít người. Bạn có thể tắm biển, lặn biển, chèo xuồng kayak, đi bộ và thậm chí là câu cá ban đêm.

12:05

Bạn đến 10 đảo đẹp ở châu Á chưa?

TTO - Palawan, Boracay, Cebu (Philippines), Bali (Indonesia), Maldives, Phuket, Koh Samui (Thái Lan)... nằm trong top 10 đảo đẹp ở châu Á theo bình chọn của Travel&Leisure.

10:00

Xóa bỏ khoảng cách tại The Arena

Theo đuổi xu hướng nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng, The Arena kỳ vọng xóa bỏ những khoảng cách giữa người thân, bạn bè để mỗi giây phút đi du lịch cùng nhau, những chia sẻ, trải nghiệm sẽ trở thành vô giá.

02:39

Nam Phú Quốc: Ngắm thiên đường du lịch từ trên cao

Phía Nam đảo Phú Quốc với những địa danh như Hòn Thơm, An Thới, Bãi Kem… là điểm đến nóng hổi trong năm 2018 của du khách trong và ngoài nước.

09:27

20 quốc gia châu Âu 'nhỏ mà có võ' chờ khách đến chơi

TTO - Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia châu Âu thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất mỗi năm. Nhiều vùng đất khác nhỏ và ít được biết đến song vẫn có nhiều điểm thú vị để du khách khám phá.