Tag:

Thi thể

Phát hiện thi thể người bị chôn dưới phòng ngủ khi sửa nhà

Phát hiện thi thể người bị chôn dưới phòng ngủ khi sửa nhà

Sáng 4-12, các cơ quan chức năng gồm công an, viện kiểm sát, pháp y của thành phố Đồng Hới và tỉnh Quảng Bình, đã có mặt tại nhà số 48 đường Trường Chinh để điều tra về một thi thể bị chôn dưới nền gạch ở nhà này.

05:57

​Hàng ngàn người đón thi thể Tiote tại quê nhà

TTO – Rạng sáng 16-6 (giờ VN), có đến hàng ngàn người cùng 20 cựu tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã có mặt ở sân bay Abidjan để chờ đón thi thể tiền vệ Cheick Tiote.

10:36

Tai nạn máy bay Myanmar: tìm thấy ba thi thể đầu tiên

TTO - Sáng nay (8-6), quân đội Myanmar thông báo đã tìm thấy xác chiếc máy bay quân sự chở hơn 100 người bị mất tích trước đó tại khu vực biển Andaman.

09:23

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại trường học

TTO - Rạng sáng 8-4, bảo vệ Trường tiểu học Phước Tân 1 (TP Nha Trang, Khánh Hòa) và nhiều người đi đường hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ngay trong khuôn viên trường.

01:30

Truyền thông Malaysia săn lùng dấu vết thi thể Kim Jong Nam 

TTO - Truyền thông Malaysia tiếp tục truy tìm thông tin về nơi giữ thi thể nạn nhân người Triều Tiên trong khi chính quyền vẫn chưa đưa ra thông báo gì như đã hứa.

08:55

Mexico phát hiện 250 sọ người trong hố chôn tập thể

TTO - Nhà chức trách Mexico thông báo đã phát hiện hố chôn tập thể trên ở bang đông nam Veracruz. Họ không loại trừ khả năng sẽ tìm thấy thêm nhiều thi thể nữa.

08:57

​Thi thể Kim Jong Nam được đưa khỏi bệnh viện?

TTO - Nghi vấn được báo The Star của Malaysia đặt ra sáng 13-3 dựa trên thông tin về một chiếc xe của Bộ y tế xuất hiện tại Bệnh viện Kuala Lumpur.

01:29

Phát hiện thi thể người đàn ông cùng xe máy cháy đen

TTO - Sáng 8-2, người dân phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen cùng chiếc xe máy cháy trơ khung tại khu vực thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi.

02:13

Phát hiện thi thể nam thanh niên bên hông miễu bà

TTO - Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện gần khu vực miễu bà thuộc ấp 3, xã Tân Hạnh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.