Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Thêm hãng mới của Hàn Quốc bay đến Việt Nam

20/08/2022 17:19 GMT+7

TTO - Air Premia, một hãng hàng không mới thành lập của Hàn Quốc, lên chiến lược tham gia thị trường Việt Nam, kết nối Seoul và TP.HCM tần suất 4 chuyến/tuần. Hãng chỉ định Flyone làm tổng đại lý, mở bán vé chính thức đến khách hàng Việt Nam.

Thêm hãng mới của Hàn Quốc bay đến Việt Nam - Ảnh 1.

Thêm hãng bay mới của Hàn Quốc mở đường bay đến Việt Nam - Ảnh: Air Premia

Ông Yunhak Jung, giám đốc phụ trách mảng bán quốc tế của Air Premia, cho biết hãng đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến bay hành khách đầu tiên của Air Premia từ đầu tháng 10-2022 giữa Seoul - TP.HCM với tần suất 4 chuyến/tuần. 

Hãng cũng có kế hoạch bay Seoul đến Hà Nội trong năm 2022 hoặc muộn nhất từ đầu 2023. 

Để hiện diện hoạt động hãng bay mới tại thị trường Việt Nam, ông Yunhak Jung cho hay đã chỉ định Flyone là tổng đại lý, thay mặt cho Air Premia để bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ đặt chỗ và chăm sóc khách hàng của hãng tại Việt Nam. 

Ngày mở bán vé chính thức tại Việt Nam là 25-8. 

Air Premia là một hãng hàng không mới thành lập của Hàn Quốc có trụ sở chính ở Seoul, hoạt động theo mô hình lai (hybrid) và đang khai thác dòng máy bay B787 mới. 

Không chỉ Air Premia, nhiều hãng bay "ngoại" tiếp tục mở mới vào thị trường Việt Nam. Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng đến Việt Nam với đường bay Yangon - Nội Bài có tần suất 2 chuyến bay/tuần từ ngày 16-9. 

Từ 22-9, MAI sẽ khai thác đường bay Yangon - TP.HCM với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ năm. Tất cả các chuyến bay được hãng khai thác bằng máy bay Airbus A320.

Hàng không chính thức mở bán vé Tết 2023 Hàng không chính thức mở bán vé Tết 2023

TTO - Ngày 15-8, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO chính thức công bố mở bán vé Tết Quý Mão 2023. Các chặng bay quốc tế sẽ được hãng tăng tần suất gấp đôi so với thường lệ để đón bà con Việt kiều về quê đón Tết.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận