Tin từ Vingroup cho biết, từ ngày 1-7 đến hết tháng 9-2018, Công ty CP Vinpearl thuộc Tập đoàn này sẽ tổ chức cuộc thi video ca nhạc “Vinpearl – Trọn niềm vui” với tổng giá trị giải thưởng là 4 tỉ đồng.

Theo đó, du khách không chỉ chia sẻ những phút giây hạnh phúc, những trải nghiệm thực tế tại khu du lịch này thông qua các tác phẩm dự thi, mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam tươi đẹp ra thế giới.

Với hình thức video ca nhạc, du khách có thể ghi lại những trải nghiệm và cảm xúc chân thực của bản thân, bạn bè và gia đình trong suốt kỳ nghỉ.

Ca khúc của Vinpearl Land với những cảnh quay sôi động

"Đối tượng tham gia là tất cả khách hàng của hệ thống khách sạn, biệt thự và vui chơi giải trí Vinpearl trên toàn quốc. Điều kiện dự thi là các MV phải đặc sắc, hấp dẫn do chính du khách tự dàn dựng và ghép nhạc, với thời lượng dưới 5 phút/clip, và chưa được đăng tải hoặc công khai ở bất kỳ đâu", đại diện đơn vị này cho biết.

Du khách có thể liên hệ với Ban Tổ chức để được tạo điều kiện khi quay clip tại các cơ sở của Vinpearl. Về âm nhạc, bên cạnh các bài hát, giai điệu được phép lưu hành trên YouTube, các website nhạc miễn phí, BTC cũng có tổ tư vấn gồm các nhạc sỹ, hỗ trợ thí sinh trong việc xin phép sử dụng bản quyền hoặc lựa chọn giai điệu, bài hát cho clip.

Thêm cơ hội trúng giải khi nghỉ hè tại Vinpearl - Ảnh 3.

Tác phẩm gửi về BTC phù hợp với tiêu chí, thể lệ của Cuộc thi sẽ được trao giải khuyến khích với trị giá 20 triệu đồng, đồng thời được đăng tải trên website tronniemvui.vinpearl.com để vào vòng bình chọn trực tuyến.

Căn cứ trên tổng điểm trung bình cộng cao nhất của Ban Giám khảo và lượt bình chọn cao nhất trên fanpage, mỗi tháng BTC sẽ chọn ra 12 video xuất sắc để trao: 01 giải nhất; 01 giải nhì và 10 giải ba. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu đồng; giải nhì trị giá 150 triệu đồng; giải ba trị giá 50 triệu đồng.

"Thông qua những hình ảnh và giai điệu âm nhạc rộn ràng, các MV sẽ là kênh lan tỏa cảm xúc chân thực về hình ảnh của một Việt Nam thân thiện trên toàn cầu, là giải pháp giúp du khách lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc theo cách độc đáo và sinh động trong dịp hè 2018", đại diện đơn vị này chia sẻ.

Thêm cơ hội trúng giải khi nghỉ hè tại Vinpearl - Ảnh 5.

Vinpearl hiện là một trong những hệ thống khách sạn – khu nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. "Chúng tôi luôn chủ động bổ sung nâng cấp chất lượng dịch vụ, khẳng định đẳng cấp quốc tế", đại diện đơn vị này cho biết.

Thêm cơ hội trúng giải khi nghỉ hè tại Vinpearl - Ảnh 6.
Thêm cơ hội trúng giải khi nghỉ hè tại Vinpearl - Ảnh 7.

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận