Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thành phố New York

Xem ảnh New York nhỏ xinh khác lạ

Xem ảnh New York nhỏ xinh khác lạ

TTO - Bằng kỹ thuật nghiêng ống kính, nhiếp ảnh gia người Bỉ mang đến cho người xem những bức ảnh rất đặc biệt về New York, thành phố của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng của Mỹ.

09:38

Tìm thấy vé số trúng 24 triệu USD trong áo sơmi cũ

TTO - Một người đàn ông Mỹ vừa tìm thấy vé số trúng hơn 24 triệu USD trong chiếc áo sơmi cũ, chỉ 2 ngày trước khi hết hạn lĩnh thưởng.

12:03

Xem phim tài liệu về người cứu hộ có chiếc khăn đỏ ngày 11-9

TTO - Man in red Bandana, bộ phim tài liệu công chiếu cuối tuần qua tại New York, Mỹ và đồng thời phát trên internet đã cho khán giả biết về một người anh hùng thầm lặng trong sự kiện 11-9.

09:03

Bom nhiệt hạch đáng sợ cỡ nào?

TTO - Tuần trước, Triều Tiên khiến thế giới chú ý khi tuyên bố thử thành công bom nhiệt hạch (bom H). Loại bom này đáng sợ thế nào, sức công phá ra sao?

06:51

Siêu bão Irma sẽ phá huỷ New York là tin giả

TTO - Một bài đăng trên trang NewsPunch.com cho rằng Irma - cơn bão mạnh nhất Đại Tây Dương 82 năm qua, sẽ tiêu diệt thành phố New York (Mỹ).

10:53

Du ngoạn qua những bức ảnh cực đẹp về thời tiết

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Weather Photographer of the Year vừa thông báo danh sách những nhiếp ảnh gia có tác phẩm chụp ảnh thời tiết ấn tượng nhất.

01:53

Du ngoạn những 'kỳ cục quan' thế giới do Lonely Planet giới thiệu

TTO - Rừng ngũ sắc, bảo tàng lunchbox hay một đài phun nước bồn vệ sinh... - những 'kỳ cục quan' này đều có dáng vẻ ngộ nghĩnh rất riêng, kích thích đam mê khám phá của bạn.

04:28

Phan Thiết có Công viên tượng cát đầu tiên trên thế giới

Giờ đây, khi đến Phan Thiết, bạn không chỉ check-in Mũi Né, Tháp Chàm, Bãi Rạng hay Hải đăng Kê Gà. Sự xuất hiện của Công viên tượng cát đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam có thể khiến bạn phấn khích muốn rủ ngay bạn bè đi xem.

11:39

​Cảnh sát New York bị bắt vì dính cáo buộc tham nhũng

TTO - Hai cảnh sát cao cấp thuộc Sở cảnh sát New York vừa bị bắt vì cáo buộc đã nhận hơn 100.000 USD với nhiều hình thức hối lộ khác nhau.