Tag:

Thanh lọc cơ thể

Tập tục tình dục kỳ lạ: để làm đàn ông, phải tránh né vợ

Tập tục tình dục kỳ lạ: để làm đàn ông, phải tránh né vợ

TTO - Để trở thành một chiến binh dũng mãnh, thiếu niên Sambia ở Papua New Guinea đến tuổi trưởng thành phải xa lánh phụ nữ và uống tinh dịch của các bậc đàn anh.

09:10

Giải độc cơ thể ít tốn kém

TTO - Thời tiết nóng bức khó chịu, chỉ cần ăn hay uống các loại rau, thảo dược có vị đắng, tính mát (hoặc lạnh) sẽ giúp thanh lọc cơ thể.

09:14

Chị em hoa mắt với quảng cáo thải độc cơ thể

TTO - Trước lo lắng của nhiều người về sự tích tụ độc tố lâu ngày có thể gây bệnh, một số cơ sở thẩm mỹ tung ra dịch vụ thanh lọc với nhiều mức giá, từ vài triệu đến hàng chục triệu.

08:38

Thanh lọc cơ thể: Chất tống thải ra ngoài có thể là niêm mạc ruột

TT - Tiếp theo bài Muôn ngàn kiểu “thanh lọc cơ thể", Sống khỏe xin gửi đến bạn đọc hai ý kiến của các chuyên gia về những nghi vấn chất gì đã được loại thải và bộ máy tiêu hóa sau một chuỗi ngày nhịn ăn.

11:34

“Thanh lọc cơ thể” bằng ớt, mía, cà phê...

TT - Dùng ớt, nước mía, nước chanh mật ong và mới nhất là cà phê đang được các chị em truyền tụng trên mạng xã hội như những nguyên liệu hữu hiệu để “lọc” sạch cơ thể, tống thải chất cặn bã.

07:46

Nhịn ăn giảm cân, một thiếu nữ tử vong?

TT - Sáng sớm 8-7, N.T.T., 18 tuổi, ở phố Trần Khát Chân, Hà Nội, đã tử vong sau gần một ngày điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Chị T. cho biết T. nhịn ăn vài ngày nay để giảm cân.

06:29

Nữ sinh 18 tuổi chết nghi do nhịn ăn

TTO - Sáng sớm 8-7, bạn N.T.T 18 tuổi ở phố Trần Khát Chân, Hà Nội đã tử vong sau gần một ngày điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn.

10:44

Nhịn ăn để thanh lọc cơ thể!

TT - Chỉ cần gõ chữ “detox cơ thể” (thanh lọc cơ thể) trên Google, bạn sẽ “choáng” về các trường phái thanh lọc: ăn bữa sáng, bữa trưa và ăn nhẹ vào bữa tối; hoặc chỉ ăn trái cây và uống nước trong 2-5 ngày.