Tag:

Thái Bình Dương

10:13

10 bãi biển đẹp nhất thế giới chờ bạn đến tắm

TTO - 10 bãi biển đẹp nhất thế giới vừa được Suitcase Magazine công bố từ kết quả bầu chọn của độc giả.

11:52

Mỹ đưa thông điệp rõ ràng về an ninh tại châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Mỹ sẽ tiếp tục mở rộng can dự đối với châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời tiếp tục di chuyển khí tài quân sự đến khu vực này như dưới thời tổng thống Barack Obama.

11:47

Kinh hoàng với bãi rác lớn nhất thế giới trên đảo hoang

TTO - Dù đảo Henderson, thuộc quần đảo Pitcairn của Anh ở Nam Thái Bình Dương, là một đảo hoang nhưng lại là nơi có mật độ rác nhựa cao nhất thế giới.

01:45

Lộ diện loài sứa tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu

TTO - Cơ quan quản lý khí quyển và đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) vừa công bố đoạn video quay cảnh một loài sứa tuyệt đẹp ở độ sâu 3.000m dưới Thái Bình Dương.

06:01

​Úc kêu gọi Mỹ không rút khỏi Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương

TTO - Úc mới đây kêu gọi chính quyền mới của Mỹ không nên rút khỏi Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương trong bối cảnh nhiều nước trong khu vực đang lo ngại sẽ có nước khác nắm quyền kiểm soát.

07:40

​Xây thành phố nổi giữa Thái Bình Dương

TTO - Một công ty Mỹ vừa đạt được thỏa thuận với chính quyền Polynesia thuộc Pháp về việc xây thành phố nổi đầu tiên thế giới ở giữa Thái Bình Dương. 

10:50

Cám dỗ dân tộc chủ nghĩa

TTO - Một cuộc chiến đã đến hồi ngã ngũ ở Syria, song chiến tranh vẫn lấp ló đó đây tại châu Âu, thậm chí cả hai phe cùng cảnh báo chiến tranh hạt nhân trong cao điểm tháng 10...

01:53

​Nhật phản ứng Nga điều tên lửa tới quần đảo tranh chấp

TTO - Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho rằng việc Nga điều động hệ thống tên lửa chống hạm tới vùng quần đảo tranh chấp ở tây Thái Bình Dương là điều "đáng tiếc".