Tag:

Thác nước

Kỳ ảo thác nước chảy dưới biển sâu Mauritius

Kỳ ảo thác nước chảy dưới biển sâu Mauritius

TTO - Phía tây nam hòn đảo Mauritius ngoài khơi bờ biển châu Phi là địa điểm gây kinh ngạc và thích thú cho bất cứ ai được chứng kiến, ảo giác về một thác nước dưới lòng biển sâu.

03:59

​Đi dây qua thác lớn nhất thế giới

TTO - Hai người đi dây chuyên nghiệp vừa lập kỳ tích khi thực hiện thành công màn đi dây qua thác nước lớn nhất thế giới: thác Victoria ở nam châu Phi.

05:53

Những thác nước độc đáo, khó quên

TTO - Những thác nước đồng nghĩa với vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên. Trên thế giới, có những ngọn thác gây ấn tượng mạnh với chiều cao ấn tượng. 

04:28

10 thác nước hoang dã độc đáo nhất nước Mỹ

TTO - Nhiều thác nước ở Mỹ chỉ được biết đến bởi người dân địa phương và những người yêu thích sự hùng vĩ này sẵn sàng đi hàng ngàn dặm chỉ để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tự nhiên này.

07:05

6 thác nước nổi tiếng nhất ở châu Âu

TTO - Đó là những kỳ quan tuyệt đẹp thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tham quan mỗi năm. Cảnh tượng ngoạn mục của những thác nước dữ dội nhưng quyến rũ trên nền thiên nhiên bao la hùng vĩ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

02:51

Chinh phục Cửa Tử

TTO - Là một con suối thuộc xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ (Thái Nguyên), Cửa Tử mới nghe tên đã thấy rùng mình lại là nơi thu hút khá đông người tham quan trong những ngày nắng nóng.

08:42

Ghé Niagara Falls, không chỉ ngắm thác nước hùng vĩ...

TTO - Ghé thăm cụm thác Niagara nằm ngay đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada, du khách còn thoải mái và tha hồ khám phá khu du lịch, giải trí ở hai bên bờ sông Niagara mà mỗi bờ thuộc về một đất nước khác biệt với vô số những loại hình giải trí.