Tag:

Tên lửa

Mỹ thử nghiệm bắn hạ tên lửa ở Hawaii thất bại?

Mỹ thử nghiệm bắn hạ tên lửa ở Hawaii thất bại?

TTO - Quân đội Mỹ ngày 31-1 đã triển khai một nhiệm vụ - tập dượt - mục tiêu bắn hạ quả tên lửa hướng vào Hawaii nhưng thất bại. Nguồn tin do một quan chức Mỹ tiết lộ và xác nhận lo ngại về chương trình tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên.

06:08

Giải golf hoảng loạn vì tin nhắn báo động tên lửa tấn công

TTO – Toàn bộ các CĐV, VĐV và ban tổ chức Giải golf PGA Tour diễn ra ở Hawaii đã có một phen hoảng loạn trong ngay 13-1 (giờ địa phương) vì nhận được tin nhắn báo động tên lửa tấn công.

05:16

Úc bắt 'đặc vụ Triều Tiên' tính bán tên lửa

TTO - Ông Chan Han Cho, 59 tuổi, một người Úc gốc Triều Tiên, đã bị bắt giữ ngày 17-12 với cáo buộc giúp Triều Tiên lách các lệnh trừng phạt của Liên Hiệp Quốc.

06:57

Đại diện cao cấp Liên Hiệp Quốc thăm Triều Tiên 4 ngày

TTO - Người phụ trách các vấn đề chính trị của Liên Hiệp Quốc sẽ thăm Triều Tiên từ ngày 5-12. Đây là chuyến thăm cấp cao nhất của một quan chức LHQ trong hơn sáu năm qua đến Triều Tiên.

06:47

Khả năng chiến tranh với Triều Tiên “tăng từng ngày”

TTO - Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ H.R McMaster cho rằng khả năng chiến tranh với Triều Tiên đang “gia tăng từng ngày”, sau khi Bình Nhưỡng có đợt thử tên lửa gần nhất.

06:59

Tên lửa Triều Tiên có thể chạm tới Washington

TTO - Loại tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Triều Tiên phóng xuống biển Nhật Bản rạng sáng 29-11 là loại “mạnh nhất từ trước tới nay”, chính quyền Bình Nhưỡng vừa lên tiếng xác nhận.

09:44

Iran dọa phóng tên lửa đến châu Âu nếu bị đe dọa

TTO - Quân đội Iran tuyên bố nếu phương Tây đe dọa nước này, Tehran sẽ nâng tầm bắn tên lửa đạn đạo lên trên 2.000km, đủ sức bay tới châu Âu.

12:11

'Nhà khoa học' bay với tên lửa để chứng minh... Trái đất phẳng

TTO - Với quyết tâm chứng minh thuyết Trái đất phẳng, một nhà khoa học 61 tuổi ở California đã tự chế tạo tên lửa và chuẩn bị khởi hành cùng nó cuối tuần này.

08:33

Lo Triều Tiên bán công nghệ hạt nhân cho khủng bố

TTO - Trong bối cảnh ngày càng bị bao vây trừng phạt, khả năng Triều Tiên sẵn sàng bán công nghệ hạt nhân và tên lửa đổi lấy tiền mặt ngày càng cao.