Tag:

Tây Tạng

Cháy chùa thiêng Tây Tạng ngàn năm tuổi trong ngày tết

Cháy chùa thiêng Tây Tạng ngàn năm tuổi trong ngày tết

TTO - Vụ hỏa hoạn tại chùa Jokhang ở Lhasa, một trong những điểm linh thiêng và nhạy cảm nhất tại khu vực tự trị Tây Tạng của Trung Quốc, đã được xác nhận nhưng thông tin và hình ảnh chính thức dường như vẫn bị kiểm duyệt.

11:02

Đem Tây Tạng, Mông Cổ đến gần khách hàng

Chỉ trong ba năm trở lại đây, thị trường du lịch Việt Nam ngày càng mở rộng và phong phú hơn nhờ vào những chương trình “tour độc - lạ” - dòng sản phẩm mới mẻ về hoạt động du lịch, giải trí.

12:26

Nếu bạn từng 'lên voi xuống chó', sẽ thấy nhân tình thế thái vô thường ở Tây Tạng

TTO - Nếu bạn còn trẻ, hãy 'đi Tibet'. Nếu bạn không còn trẻ, hãy 'về Tibet'. Nếu biết đi Tây Tạng đúng cách, bạn sẽ trở về như một con người mới.

01:05

'Vòi rồng' xuất hiện ở Tây Tạng ​sau nửa thế kỷ

TTO - Lần đầu tiên sau hơn 50 năm, 'vòi rồng' đột nhiên xuất hiện ở huyện Dangxiong, Tây Tạng (Trung Quốc) khiến người dân địa phương bất ngờ pha lẫn thích thú.

04:06

​Những bồn tắm nước nóng lý tưởng nhất thế giới

TTO - Đến với những hồ tắm nước nóng này, bạn tha hồ tận hưởng cảm giác thư giãn và ngắm cảnh thiên nhiên.

05:12

'Du lịch' khắp nơi với chùm ảnh sống động

TTO - Để trở thành người chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh Zeiss 2017, các nghệ sĩ phải đi khắp nơi để chụp lại địa điểm mình cho là ý nghĩa và đặc biệt.

03:45

12 thí sinh thi Én Vàng tìm người dẫn chương trình cá tính

TTO - Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình bước sang mùa thứ 13 với tên gọi Én vàng và dành cho cả thí sinh bán chuyên và chuyên nghiệp.

09:38

Trung Quốc dọa trả đũa EU vì đón tiếp Đạt Lai Lạt Ma

TTO - Bắc Kinh vừa lên tiếng chỉ trích gay gắt Nghị viện châu Âu vì đã tiếp đón Đạt Lai Lạt Ma, lãnh tụ tinh thần của người Tây Tạng, tại thành phố Strasbourg, Pháp. 

01:42

Ảnh cô gái Việt tập yoga ở Tây Tạng đẹp ngất ngây

TTO - Phụng Yến - một MC, copywriter đam mê du lịch luôn mang theo hành trang đặc biệt trên những chặng đường của mình là Yoga vừa tung ra bộ ảnh đẹp được yêu thích trên mạng.