Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tây Ban Nha

8 cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi chơi châu Âu

8 cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi chơi châu Âu

TTO - Megabus, Flixbus, Busabout, hàng không giá rẻ, Blablacar… là những lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hành trình du lịch ở châu Âu.

09:54

Long thần tướng xuất bản bằng tiếng Tây Ban Nha

TTO - Bộ truyện tranh Long thần tướng của nhóm tác giả Thành Phong, Mỹ Anh, Khánh Dương sẽ được dịch và xuất bản tại Tây Ban Nha.

10:00

10 phương tiện vận chuyển du lịch độc đáo khắp thế giới

TTO - Không phải xe buýt, không phải taxi, người dân tại một số quốc gia cải tiến, sáng tạo nên những phương tiện vận chuyển du lịch độc đáo và khá thú vị.

01:10

Huawei biến thành phố thông minh thành ‘cơ thể sống’

TTO - Huawei xem thành phố thông minh gồm những 'cơ quan sống’, làm việc liên tục để cải tiến các dịch vụ của thành phố.

08:15

Ghé nhà hàng lâu đời nhất thế giới ở Tây Ban Nha

TTO - Nhà hàng Sobrino de Botín ở Madrid, Tây Ban Nha gần 300 tuổi được ghi vào sách kỷ kucj Guinness là nhà hàng lâu đời nhất thế giới. Không gian cổ kính cùng món ăn truyền thống khiến bao thực khách say mê.

06:41

Điểm tin sáng 12-11: Ireland cầm chân Đan Mạch

TTO – Trận lượt đi vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu giữa Đan Mạch và Ireland diễn ra ở Telia Parken (Đan Mạch) rạng sáng 12-11 (giờ VN) đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

01:30

Chile đứng đầu danh sách 'quốc gia phải đến' năm 2018

TTO - Bạn đã đến Chile du lịch chưa? Nếu chưa, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ bởi quốc gia này vừa xuất hiện trong danh sách địa điểm phải đến trong năm 2018 do Lonely Planet bình chọn.

02:54

Hà Lan và khoản đầu tư 'lời khẳm' từ thuốc trị sốt rét

TTO - Sốt rét không còn là bệnh lạ với con người trong nhiều thế kỷ qua, dù vậy nhân loại vẫn chưa thể xóa sổ căn bệnh này.

09:20

Đi Pháp ăn ở nhà hàng khỏa thân

TTO - Một nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Pháp vừa mở ra tại Paris hôm 3-11, phục vụ những người thích 'về với thiên nhiên hoang dã' và thu hút sự chú ý của du khách.