Tag:

Tàu du lịch

Cho phép thí điểm tàu từ bến Bạch Đằng đi Cần Giờ, Vũng Tàu

Cho phép thí điểm tàu từ bến Bạch Đằng đi Cần Giờ, Vũng Tàu

TTO – Hành khách có hộ khẩu huyện Cần Giờ; giáo viên, lực lượng vũ trang, cán bộ công nhân viên chức công tác tại huyện Cần Giờ; người cao tuổi sẽ được giảm giá vé.

11:27

Lật tàu du lịch ở Ấn Độ, 16 người chết

TTO - Một trong những người được cứu cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu không có áo phao. Nhà chức trách hiện đang điều tra.

07:39

Vẻ đẹp Australia qua bộ ảnh tự nhiên

TTO - Những bức ảnh đẹp nhất trong giải nhiếp ảnh Australian Geographic Nature Photographer 2017 cho thấy vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên và các loài động vật ở Australia.

10:32

Chìm tàu du lịch trong bến cảng Tuần Châu

TTO - Khoảng 5h sáng 18-10, tại bến cảng số 2 thuộc cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu xảy ra vụ tàu du lịch tự chìm.

09:10

Clip khám phá du thuyền lớn nhất thế giới

TTO - Bản giao hưởng của biển cả là tên gọi của con tàu du lịch lớn nhất thế giới, sẽ được nhổ neo lần đầu vào tháng 4-2018 tới đây.

01:28

Diễn tập chống khủng bố trên sông Hàn

TTO - Sáng 13-10, các lực lượng đặc nhiệm từ Bộ Công an diễn tập chống khủng bố trên sông Hàn (Đà Nẵng). Hoạt động nhằm đảm bảo công tác an ninh phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC.

05:39

Trưng dụng cảng Sông Hàn làm nơi đỗ xe phục vụ APEC 2017

TTO - Khu vực cảng Sông Hàn dọc đường Bạch Đằng sẽ được trưng dụng làm nơi đỗ xe cho các phương tiện phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng sắp tới.

07:03

​Tạm ngưng hoạt động 14 tàu du lịch vỏ gỗ trên vịnh Hạ Long

TTO - Ngày 27-7, UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh từ chối cấp phép rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên Vịnh Hạ Long đối với 14 tàu du lịch lưu trú vỏ gỗ.

05:31

Chìm tàu du lịch chở hơn 150 người ở Colombia

TTO - Không quân Colombia xác nhận một chiếc tàu du lịch chở hơn 150 người đã chìm tại hồ El Penol, thuộc thị trấn du lịch Guatape, miền Tây Bắc nước này ngày 25-6 nhưng chưa cung cấp chi tiết thương vong.