Tàu du lịch với gần 700 khách quốc tế cập bến Bà Rịa - Vũng Tàu

01/03/2020 16:23 GMT+7

TTO - Ngày 1-3, tàu Vasco da Gama chở theo gần 700 du khách đã cập cảng ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là chuyến tàu khách quốc tế thứ hai chọn Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến an toàn.

Tàu du lịch với gần 700 khách quốc tế cập bến Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Tàu Vasco da Gama cập cảng Phú Mỹ sáng 1-3 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Tàu Vasco da Gama chở mang theo 699 du khách, trong đó có hơn 300 khách Úc và 320 khách Anh, còn lại đến từ New Zealand, Hà Lan, Đức, Thụy Điển.

Tất cả những hành khách lên bờ đi tham quan đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát trùng cũng như nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh.

Tàu du lịch với gần 700 khách quốc tế cập bến Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Du khách trên tàu Vasco da Gama xuống đất đi tham quan - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Có hàng chục ôtô và 100 hướng dẫn viên, nhân viên của hãng du lịch đưa khách đi tham quan TP.HCM, Mỹ Tho và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tất cả mọi người đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và phun khử trùng xe trước khi đón khách. Trước khi đến Việt Nam, tàu Vasco da Gama đã ghé Indonesia - Singapore và sẽ ở lại đến chiều 2-3 tiếp tục hải trình đi Campuchia.

Trước đó, sáng 22-2 tàu MSC Splendida chở gần 1.400 du khách châu Âu, châu Mỹ cũng đã cập cảng ở Phú Mỹ.

Hoa, nụ cười đón tàu du lịch gần 1.400 khách cập cảng ở Bà Rịa - Vũng Tàu Hoa, nụ cười đón tàu du lịch gần 1.400 khách cập cảng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Sáng 22-2, tàu khách MSC Splendida chở gần 1.400 du khách châu Âu, châu Mỹ cập cảng ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngành du lịch tổ chức tiếp đón trang trọng, gửi đến họ thông điệp an toàn khi đến với Việt Nam.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận