Tag:

Tàu điện ngầm

Hệ thống giao thông hoàn hảo, World Cup 2018 không lo kẹt xe

Hệ thống giao thông hoàn hảo, World Cup 2018 không lo kẹt xe

TTO - Giữa bộn bề những ngổn ngang cho công tác chuẩn bị trước ngày khai mạc, World Cup 2018 vẫn có một thứ đã vào guồng hoàn hảo: hệ thống giao thông công cộng.

08:00

Tokyo Metro quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 27-3-2018 vừa qua, công ty Tokyo Metro đã tổ chức họp báo giới thiệu chiến dịch "Let "Tokyo Metro" Lead you across TOKYO" nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, khuyến khích du khách Việt sử dụng tàu điện ngầm Tokyo Metro khi đến Nhật Bản.

10:34

Trí tuệ trẻ Việt trên những công trình sân bay, tàu điện ngầm ở Pháp

TTX - Cái lạnh 10 độ C đầu mùa đông ở Paris (Pháp) dường như chưa đủ để làm dịu không khí làm việc rất khẩn trương tại dự án métro Grand Paris Express, nhà ga sân bay Orly hay sân bay Charles de Gaulle.

10:30

Montane Mansion - chung cư 'nhìn mỏi cổ' ở Hong Kong

TTO - Kể từ khi xuất hiện liên tiếp trong hai bộ phim bom tấn Hollywood: Transformers 4 - Age of Extinction (Kỷ nguyên hủy diệt) và Ghost in the Shell (Vỏ bọc ma), khu chung cư Montane Mansion, Yick Fat trở thành địa điểm check-in cực hot.

11:31

Nam thanh nữ tú diện quần lót đi tàu điện cho vui

TTO - Vào mỗi tháng một hàng năm, hàng chục nghìn người trên khắp thế giới lại cùng nhau diện quần lót khi đi tàu điện ngầm nhằm hưởng ứng phong trào 'Ngày không mặc quần dài'.

08:14

Nổ nghi khủng bố gần quảng trường Thời đại ở New York

TTO - Hung thủ gốc Bangladesh gây ra vụ nổ ở một trạm xe buýt, tàu điện ngầm tại khu Midtown Manhattan, gần quảng trường Thời đại. Hắn tính lên tàu để gây thương vong cao hơn nhưng bom đã nổ sớm.

12:20

21 điều khiến du khách 'choáng' khi đến Nhật Bản (Phần 1)

TTO - Thuê người ngủ cùng nhưng không sex, húp mì xì xụp, khách sạn con nhộng hay lễ hội khỏa thân là những điều khiến du khách quốc tế "mắt chữ O mồm chữ A" khi đến Nhật Bản.

04:40

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ 1: Nhập môn... thành phố đảo

TTO - Đài Loan là một con rồng châu Á với những kỳ tích về kinh tế vào những năm 80 của thế kỷ 20 làm kinh ngạc cả thế giới.

07:33

Đi Nhật chơi cần nhớ 12 quy tắc ứng xử để tránh rắc rối

TTO - Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa độc đáo và nhiều quy tắc ứng xử. Các quy tắc này được áp dụng khắp mọi nơi từ trong nhà, nơi làm việc, nơi công cộng, giữa người với người và người với đồ vật.