Tag:

Tàu điện ngầm

9 mẹo chống móc túi khi đi du lịch

9 mẹo chống móc túi khi đi du lịch

TTO - Tội phạm đường phố có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, dù là New York, Rome hay Sydney. Chúng tập trung ở những nơi công cộng và khu vực đông đúc như đường hầm vào tàu điện ngầm, xe buýt, lễ hội… để chờ bạn sơ hở và móc túi.

10:30

Montane Mansion - chung cư 'nhìn mỏi cổ' ở Hong Kong

TTO - Kể từ khi xuất hiện liên tiếp trong hai bộ phim bom tấn Hollywood: Transformers 4 - Age of Extinction (Kỷ nguyên hủy diệt) và Ghost in the Shell (Vỏ bọc ma), khu chung cư Montane Mansion, Yick Fat trở thành địa điểm check-in cực hot.

11:31

Nam thanh nữ tú diện quần lót đi tàu điện cho vui

TTO - Vào mỗi tháng một hàng năm, hàng chục nghìn người trên khắp thế giới lại cùng nhau diện quần lót khi đi tàu điện ngầm nhằm hưởng ứng phong trào 'Ngày không mặc quần dài'.

08:14

Nổ nghi khủng bố gần quảng trường Thời đại ở New York

TTO - Hung thủ gốc Bangladesh gây ra vụ nổ ở một trạm xe buýt, tàu điện ngầm tại khu Midtown Manhattan, gần quảng trường Thời đại. Hắn tính lên tàu để gây thương vong cao hơn nhưng bom đã nổ sớm.

12:20

21 điều khiến du khách 'choáng' khi đến Nhật Bản (Phần 1)

TTO - Thuê người ngủ cùng nhưng không sex, húp mì xì xụp, khách sạn con nhộng hay lễ hội khỏa thân là những điều khiến du khách quốc tế "mắt chữ O mồm chữ A" khi đến Nhật Bản.

04:40

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ 1: Nhập môn... thành phố đảo

TTO - Đài Loan là một con rồng châu Á với những kỳ tích về kinh tế vào những năm 80 của thế kỷ 20 làm kinh ngạc cả thế giới.

07:33

Đi Nhật chơi cần nhớ 12 quy tắc ứng xử để tránh rắc rối

TTO - Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa độc đáo và nhiều quy tắc ứng xử. Các quy tắc này được áp dụng khắp mọi nơi từ trong nhà, nơi làm việc, nơi công cộng, giữa người với người và người với đồ vật.

11:31

Thế giới trong tuần qua ảnh: ô nhiễm nghiêm trọng nhiều nơi

TTO – Nhiều bức ảnh trong tuần qua đã phản ánh tình trạng ô nhiễm ở nhiều nơi như Cộng hòa Dân chủ Congo, Hy Lạp, Indonesia...

09:00

Anh bắt đối tượng liên quan vụ đánh bom London

TTO - Chiều 16-9, giờ Việt Nam, cảnh sát Anh đã thông báo vụ bắt giữ đầu tiên liên quan đến vụ đánh bom tàu điện ngầm tại thủ đô London làm ít nhất 29 người bị thương.