Tag:

Tàu điện ngầm

Montane Mansion - chung cư 'nhìn mỏi cổ' ở Hong Kong

Montane Mansion - chung cư 'nhìn mỏi cổ' ở Hong Kong

TTO - Kể từ khi xuất hiện liên tiếp trong hai bộ phim bom tấn Hollywood: Transformers 4 - Age of Extinction (Kỷ nguyên hủy diệt) và Ghost in the Shell (Vỏ bọc ma), khu chung cư Montane Mansion, Yick Fat trở thành địa điểm check-in cực hot.

04:40

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ 1: Nhập môn... thành phố đảo

TTO - Đài Loan là một con rồng châu Á với những kỳ tích về kinh tế vào những năm 80 của thế kỷ 20 làm kinh ngạc cả thế giới.

07:33

Đi Nhật chơi cần nhớ 12 quy tắc ứng xử để tránh rắc rối

TTO - Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa độc đáo và nhiều quy tắc ứng xử. Các quy tắc này được áp dụng khắp mọi nơi từ trong nhà, nơi làm việc, nơi công cộng, giữa người với người và người với đồ vật.

11:31

Thế giới trong tuần qua ảnh: ô nhiễm nghiêm trọng nhiều nơi

TTO – Nhiều bức ảnh trong tuần qua đã phản ánh tình trạng ô nhiễm ở nhiều nơi như Cộng hòa Dân chủ Congo, Hy Lạp, Indonesia...

09:00

Anh bắt đối tượng liên quan vụ đánh bom London

TTO - Chiều 16-9, giờ Việt Nam, cảnh sát Anh đã thông báo vụ bắt giữ đầu tiên liên quan đến vụ đánh bom tàu điện ngầm tại thủ đô London làm ít nhất 29 người bị thương.

07:37

Khủng bố trên tàu điện ngầm ở London, may mắn bom chưa kịp nổ

TTO - Thiết bị được sử dụng trong vụ nổ trên tàu điện ngầm ở ga Parsons Green thuộc thủ đô London của Anh vào sáng 15-9 vẫn chưa được kích nổ hoàn toàn.

04:15

Nổ tàu điện London, điều tra theo hướng khủng bố

TTO - Ngày 15-9, cảnh sát Anh khuyến cáo người dân tránh đến gần khu vực nhà ga Parsons Green ở phía Tây London sau khi xảy ra một vụ nổ trên tàu điện ngầm tại đây.

10:46

Số hóa hoạt động xe buýt

TTO - Tham gia diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng ngành xe buýt cần tăng cường thông tin giới thiệu về xe buýt, về lộ trình, trạm dừng… để tạo thuận lợi cho hành khách, từ đó thu hút thêm người đi xe buýt.

02:35

​New York nâng cấp hệ thống tàu điện ngầm hơn 110 tuổi

Hệ thống tàu điện ngầm tại thành phố New York "đang xuống cấp trầm trọng" và không thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu đi lại của người dân trong thành phố.