Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Tặng 20.000 phần quà cho du khách viếng Lăng Bác dịp 2-9

02/09/2022 16:57 GMT+7

TTO - Với mong muốn mang đến cho du khách thêm trải nghiệm khi đến thủ đô, chính quyền Hà Nội đã gửi tặng du khách viếng Lăng Bác 20.000 phần quà trong ngày 2-9.

Tặng 20.000 phần quà cho du khách viếng Lăng Bác dịp 2-9 - Ảnh 1.

Hà Nội dành tặng người dân, du khách 20.000 phần quà khi viếng Bác trong dịp lễ 2-9 - Ảnh: Sở DL Hà Nội

Đây là hoạt động ý nghĩa do Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thực hiện trong mỗi dịp lễ, Tết nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong công tác phục vụ, đón tiếp, tuyên truyền của mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sĩ làm nhiệm vụ bên Lăng Bác Hồ, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng thời, hoạt động cũng góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh du lịch thủ đô là điểm đến “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.

Mỗi suất quà gồm: nước uống hoặc sữa và bánh đã được chuẩn bị sẵn. Túi quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp dành cho mỗi người dân và khách quốc tế trong ngày đặc biệt này.

Trước đó, vào dịp lễ 30-4 và 1-5, Sở Du lịch Hà Nội và Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã gửi tặng du khách thập phương về viếng Lăng Bác 60.000 phần quà.

Đi chơi dịp lễ 2-9: Dạo quanh Hà Nội, lên Tây Bắc ngắm mùa vàng, foodtour phố cảng Đi chơi dịp lễ 2-9: Dạo quanh Hà Nội, lên Tây Bắc ngắm mùa vàng, foodtour phố cảng

TTO - Đi quanh Hà Nội hay đi chơi xa, Sa Pa (Lào Cai) hay là Phú Quốc, đó là những thắc mắc của không ít bạn trẻ trước kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày vào dịp Quốc khánh tới đây.

NGUYỄN HIỀN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận