Tag:

Tắm biển

Ngắm vẻ đẹp dữ dội và dịu êm của sóng biển

Ngắm vẻ đẹp dữ dội và dịu êm của sóng biển

TTO - Vẻ đẹp, sức mạnh và hình dạng của những con sóng không giống nhau. Điều đó phụ thuộc vào sức gió, tác động địa chấn và thời gian. Nhưng dù ở đâu, những con sóng biển cũng mang lại cảm giác rất đặc biệt về sức mạnh của mẹ thiên nhiên.

12:10

4 thiên đường ‘náu mình’ ở Đông Nam Á

TTO - Tờ Hoa Nam Buổi Sáng vừa bình chọn 4 hòn đảo thiên đường ở Đông Nam Á vẫn chưa bị quá tải du khách, trong số này có Côn Đảo của Việt Nam.

02:10

Ăn chơi, nhảy múa ở 'thiên đường' Maldives

TTO - 'Thiên đường' Maldives khét tiếng nhưng thực sự không xa tầm tay. Vấn đề là bạn lựa chọn thế nào cho hợp với túi tiền của mình.

02:39

Đi biển chơi cần biết 5 mẹo dùng điện thoại này

TTO - Có thể bạn đã từng gặp tình huống "trớ trêu" này khi đi tắm biển: muốn giơ điện thoại lên chụp một khoảnh khắc thú vị dưới cái nắng chói chang và biển xanh thẳm nhưng bị lóa mắt.

11:36

Thanh Hóa: Du khách đổ xô tắm biển Sầm Sơn đón bão

TTO - Bão số 2 với cường độ giật trên cấp 10 sẽ đổ bộ vào Thanh Hóa nhưng từ sáng đến trưa 16-7, hàng nghìn du khách vẫn đổ xô đi tắm biển ở Sầm Sơn dưới trời mưa.

08:02

​Hai học sinh chết đuối khi tắm biển

TTO - Một nhóm học sinh tại xã Hải Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) đi tắm biển. Hai trong số đó bị sóng cuốn tử vong.

02:08

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng em ở Koh Rong

TTO - Koh Rong và Koh Rong Samloem, hai hòn đảo hoang sơ và xinh đẹp của xứ chùa Tháp Campuchia. Những năm gần đây hai hòn đảo này ngày càng thu hút du khách từ nhiều nơi trên thế giới.

01:47

Người Trung Quốc ùa nhau tắm biển 'lấy hên'

TTO - Lễ hội thuyền rồng (hay Tết đoan ngọ) là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất của người Trung Quốc. Tại nhiều nơi, người dân có thói quen xuống biển tắm trong ngày này để cầu an lành, hạnh phúc suốt cả năm.

02:43

Tắm biển, 3 học sinh Quảng Nam chết đuối ở Đà Nẵng

TTO - Vụ đuối nước xảy ra khoảng 11h30 trưa 26-3 tại bãi tắm Xuân Thiều, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng làm 3 học sinh tử vong.