Tag: Takahiro

Houbou - Loài cá mùa xuân của giới thượng lưu Nhật Bản

Mùa xuân Nhật Bản bắt đầu với sắc hồng của hoa anh đào, của lễ hội chào đón năm mới, văn hoá Hanami thưởng trà ngắm hoa và của những món ngon theo mùa chỉ xuất hiện mỗi năm một lần.

8000 du khách mỗi ngày tại Fukuoka chợ cá lớn nhất Nhật Bản

Fukuoka là một trong những ‘cửa ngõ’ lâu đời của Nhật Bản, miền đất được bao phủ bởi 3 mặt núi và 1 mặt giáp biển.

Những món ăn được yêu thích vào mùa đông ở Nhật Bản

Mùa nào thức nấy, những đặc sản của thời gian hay món ăn chỉ có vào từng dịp trong năm, gói gọn trong mình cả văn hoá và cảm thức về mùa.

Cùng thực khách sành ăn thưởng thức cua Hanasaki - Món ngon trong mùa Nhật Bản

Hanasaki xứng danh cua hoàng hậu - thu hút bên ngoài, hấp dẫn bên trong