Tag:

Tai nạn giao thông

Tông trạm thu phí, tài xế xe tải tử vong tại chỗ

Tông trạm thu phí, tài xế xe tải tử vong tại chỗ

TTO - Sau khi tông gãy thanh chắn trạm thu phí, chiếc xe tải đâm thẳng vào đuôi một xe tải khác đang chạy phía trước khiến tài xế thiệt mạng tại chỗ.

08:38

Xe khách chạy 87km/h khi tông xe cứu hỏa chạy ngược chiều

TTO - Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã xác định được tốc độ của xe khách khi tông trực diện xe cứu hỏa là 87km/h, nằm trong giới hạn tốc độ cho phép.

06:31

Xe tự lái của Uber lần đầu tiên tông chết người ở Mỹ

TTO - Ngành công nghiệp chế tạo xe tự lái và hãng Uber đang đối mặt với các chỉ trích sau khi một phụ nữ ở bang Arizona (Mỹ) bị một xe tự lái của Uber tông chết trong lúc đang đi bộ qua đường. Đây là trường hợp chết người đầu tiên do xe tự lái.

11:22

Thai phụ và con trai 3 tuổi chết thảm dưới bánh xe tải

TTO - Anh Chiến đi xe máy chở vợ đang mang thai và con trai 3 tuổi tử huyện Yên Thành xuống TP Vinh (Nghệ An) khám bệnh thì xảy ra va chạm với ôtô tải khiến 3 mẹ con tử vong.

09:14

Nên bỏ quyền ưu tiên cho xe chạy ngược chiều đường cao tốc?

TTO - Đây là vấn đề nhiều người băn khoăn đặt ra từ câu chuyện xe cứu hộ của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã va chạm với xe khách.

09:03

Thăng hàm cho chiến sĩ tử vong do tai nạn trên cao tốc

TTO - Chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy tử vong sau vụ tai nạn chiều 18-3 giữa xe cứu hỏa và xe khách trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ được thăng cấp từ trung sĩ lên thượng sĩ.

12:33

Cảnh sát chữa cháy trong vụ xe cứu hỏa tông xe khách tử vong

TTO - Chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị đa chấn thương đã tử vong sau vụ tai nạn giữa xe cứu hỏa và xe khách trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ chiều 18-3.

09:02

Xe cứu nạn tông trực diện xe khách, 9 người bị thương

TTO - Trong lúc đi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, xe cứu hỏa và xe khách tông nhau trực diện khiến 9 người bị thương nặng, trong đó có 4 cán bộ chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

07:18

Hầm chui An Sương trước giờ thông xe

TTO - Sau nhiều tháng thi công, hầm chui tại nút giao thông vòng xoay An Sương nằm giữa hai Q.12 và huyện Hóc Môn, TP.HCM sắp hoàn thành và dự kiến cho xe lưu thông vào tháng 3 này.