Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tác phẩm nghệ thuật

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

TTO - Dưới óc sáng tạo nghệ thuật, một giảng viên đại học đã tạo nên những tác phẩm đẹp mắt từ thảm lá vàng rụng trong sân trường đại học ở Mỹ.

09:14

Lập danh sách ca khúc cấm thay vì cấp phép từng bài hát

TTO - Hành lang pháp lý nào để 'cởi trói' ca khúc xưa (sáng tác trước năm 1975) vẫn còn là câu hỏi lớn chưa có lời giải.

04:10

Những chiếc bánh mì đẹp đến mức không nỡ ăn

TTO - Thợ làm bánh nổi tiếng người Slovenia tạo hình cho những chiếc bánh mì, biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Bánh mì của Anita Sumer được thực khách khắp thế giới yêu thích.

08:35

Choáng với triển lãm nghệ thuật tăng cường thực tế ảo

TTO - Triển lãm nghệ thuật tăng cường thực tế ảo (augmented reality - AR) lần đầu tiên tại Việt Nam và châu Á vừa diễn ra tại Đà Nẵng tối 16-9.

02:00

Đắm mình trong không gian nghệ thuật tại triển lãm The Frame - TV Khung Tranh

TTO - Buổi triển lãm The Frame - TV Khung tranh với các tác phẩm đến từ nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng vừa diễn ra tại TP.HCM đã truyền cảm hứng kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật cho tất cả người dùng.

01:53

Du ngoạn những 'kỳ cục quan' thế giới do Lonely Planet giới thiệu

TTO - Rừng ngũ sắc, bảo tàng lunchbox hay một đài phun nước bồn vệ sinh... - những 'kỳ cục quan' này đều có dáng vẻ ngộ nghĩnh rất riêng, kích thích đam mê khám phá của bạn.

04:08

Tác phẩm thực tế ảo, liệu có bán được?

TTO - Không ai nghĩ công nghệ thực tế ảo sẽ lấn sân vào nghệ thuật. Tuy nhiên, những tác phẩm đầu tiên của công nghệ này bắt đầu khiến người ta băn khoăn về việc định giá chúng.

09:54

Băng giá biến xe hơi thành... tác phẩm nghệ thuật

TTO - Thời tiết lạnh giá khiến mọi người đi lại khó khăn, nhưng lại khoác lên vạn vật 'chiếc áo' trắng tinh với nhiều dáng vẻ khác nhau, trong đó có những chiếc xe hơi.

01:41

​Biến sợi phế liệu thành tác phẩm nghệ thuật

TTO - Nghệ sĩ thị giác Nguyễn Duy Mạnh sử dụng chất liệu sợi dệt để tạo thành một tác phẩm điêu khắc mềm, một sắp đặt với tên “Không gian bên trong”.