Tag:

Sydney

'Cáo bay' chết rớt lộp độp trong đợt nóng kỷ lục ở Úc

'Cáo bay' chết rớt lộp độp trong đợt nóng kỷ lục ở Úc

TTO - Nắng nóng thiêu đốt, hàng trăm con 'cáo bay' - một loài dơi lớn ở Úc, không chịu nổi đã chết và rớt từ trên cây xuống.

07:14

Bắc Mỹ lạnh âm 70 độ, Sydney nóng 47,3 độ C, cao nhất 78 năm

TTO - Các cư dân tại thành phố Sydney của Úc vừa trải qua một ngày nóng nhất trong 79 năm qua khi nhiệt độ tại đây lên tới 47,3 độ C. Trong khi đó, hiện tại Mỹ có nơi nhiệt độ xuống âm 70 độ.

09:35

10 cây cầu nổi tiếng thế giới

TTO - Cầu Cổng Vàng ở Mỹ, cầu cảng Sydney ở Australia, cầu Brooklyn ở New York, cầu Tháp ở London... là những cây cầu nổi danh mà bao người mơ một lần đặt chân đến.

05:23

Máy bay rơi ở Sydney trước giờ đón Giao thừa

TTO - Thông tin ban đầu cho biết 5 hành khách trên máy bay cùng phi công đã thiệt mạng khi chiếc máy bay nhỏ đâm xuống sông Hawksbury.

05:29

Đi đâu để đón năm mới 2018 sớm nhất thế giới?

TTO - Nơi nào đón năm mới 2018 sớm nhất và muộn nhất? Bạn có thể thực hiện chuyến bay giữa hai địa điểm để đón năm mới được 2 lần.

09:32

Tội phạm ấu dâm Úc bị cấm xuất ngoại

TTO - Úc vừa chính thức thực thi luật cấm những kẻ có tiền án ấu dâm không được rời khỏi nước này nếu không có những lý do đặc biệt và được nhà chức trách cho phép.

05:07

Hà Nội và TP.HCM vào danh sách 150 thành phố ít căng thẳng nhất thế giới

TTO - Trong bảng tổng sắp 150 'thành phố ít căng thẳng nhất thế giới' do công ty Zipjet đặt trụ sở tại Anh thực hiện có Hà Nội và TP.HCM. Thành phố Stuttgart của Đức là thành phố ít căng thẳng nhất thế giới.

09:39

Úc lo sợ kiểu khủng bố Hồi giáo cực đoan

TTO - Cảnh sát Liên bang Úc thừa nhận vụ bắt giữ nhóm nghi can vào ngày 29-7 có dấu hiệu của khủng bố "theo phương thức Hồi giáo cực đoan".

07:28

Úc phá được âm mưu cướp máy bay để khủng bố

TTO - Ít nhất 4 người đã bị bắt trong đợt truy quét khủng bố tại bang New South Wales của Úc ngày 29-7. Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull cảnh báo "mối đe dọa khủng bố đang rất thật".