Tag:

Stockholm

Không bị lạc, làm sao thấy những cung đường tuyệt diệu

Không bị lạc, làm sao thấy những cung đường tuyệt diệu

TTCT - Tôi luôn tự thấy mình là một kẻ may mắn. Được đặt chân đến đủ năm châu trước tuổi 33, những hành trình không dễ có đó giúp tôi “gặt” về vô số trải nghiệm quý giá.

03:10

Nghi phạm tấn công khủng bố ở Thụy Điển là thành viên IS

TTO - Bộ Ngoại giao Uzbekistan ngày 14-4 xác nhận nghi phạm tấn công khủng bố ở Stockholm, Thụy Điển vào tuần trước làm 4 người chết là thành viên nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) và từng kêu chiến đấu cho IS.

01:45

Việt Nam lên án vụ tấn công khủng bố ở Thụy Điển

TTO - Ngày 8-4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Thụy Điển Stefan Löfven sau khi nhận được thông tin về vụ tấn công khủng bố tại thủ đô Stockholm khiến nhiều dân thường thiệt mạng. 

08:34

Khủng bố lao xe tải vào đám đông tại Thụy Điển, 3 người chết

TTO - Một chiếc xe tải vừa lao vào đám đông trên đường Drottninggatan ở trung tâm thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Ít nhất ba người đã thiệt mạng.

09:35

Xem clip bảng hiệu biết ho nhắc nhở người hút thuốc

TTO - Một hãng dược Thụy Điển đã lắp đặt tấm bảng hiệu có thể hiện lên hình ảnh một người ho sặc sụa mỗi khi có ai đó đứng hút thuốc gần nó.

09:05

Nhà hàng mái nhọn độc đáo trên vùng tuyết trắng Thụy Điển

Sản phẩm này của hãng thiết kế Stockholm Murman Arkitekter được xây dựng chủ yếu từ các vật liệu bằng liệu gỗ với những ô cửa thoáng có tầm nhìn bao quát tới cảnh quan núi non xung quanh.

09:56

Đạo diễn Việt được nhiều LHP quốc tế mời làm giám khảo

TT - Trong tháng 3 này, đạo diễn Phan Đăng Di là thành viên ban giám khảo Liên hoan phim (LHP) quốc tế Osaka, Nhật Bản (từ ngày 4 đến 14-3) và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp làm giám khảo ở LHP quốc tế Fribourg, Thụy Sĩ (từ ngày 11 đến 19-3).

11:52

Video, ảnh hoàng tử Thụy Điển cưới cựu người mẫu

TTO - Hãng tin Anh Reuters đưa tin đám cưới của hoàng tử Thụy Điển Carl Philip (36 tuổi) và cựu người mẫu Sofia Hellqvist (30 tuổi) được tổ chức trọng thể vào hôm qua 13-6 tại cung điện Hoàng gia ở thủ đô Stockholm (Thụy Điển).

12:48

​Du ngoạn trên những mái nhà Stockholm

TTO - Stockholm là thành phố của nước. Nhưng nơi tốt nhất để bạn thưởng ngoạn cảnh đẹp thủ đô Thụy Điển không phải từ biển mà là từ trên... những mái nhà, ở độ cao 43m!