Tag:

Sông Hồng

09:40

Lũ trên sông Hồng trên báo động 1

TTO - Do ảnh hưởng của mưa lớn trên diện rộng phía đầu nguồn Trung Quốc, khiến nước từ thượng lưu ào ạt đổ về. Trên sông Hồng đoạn chảy qua TP Lào Cai (Lào Cai) lũ bắt đầu lên.

01:55

'Chính quyền còn rất chủ quan trước thông báo xả lũ'

TTO - Ông Trần Quang Hoài - phó tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi, ủy viên thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai - nói như vậy tại phiên họp về phương án vận hành các hồ chứa trên lưu vực sông Hồng sáng 14-7.

06:26

Bay trên những dòng sông Việt

TTO - Trên máy bay từ độ cao trên dưới 200m đến trên dưới 10.000m, những dòng sông Việt hiện ra, trải dài đầy thơ mộng theo chiều dài đất nước.

02:43

​Lào Cai: Xuất hiện lũ lớn trên sông Hồng

TTO - Đây là trận lũ thứ 2 xuất hiện trên sông Hồng đoạn chảy qua TP Lào Cai (Lào Cai) mùa mưa năm 2017.

08:44

Đến lượt miền Bắc cũng lo bị 'hà bá' nuốt

TTO - Không chỉ người dân miền Tây lo lắng về sạt lở kéo nhà xuống sông, ở miền Bắc cũng có thể có tình trạng tương tự do nhiều tuyến kè, đê trên sông Hồng, sông Thái Bình đang rất yếu mà mùa mưa lũ đang đến gần.

03:21

Không làm tổn hại đến thế hệ sau

TTCT - Các đô thị lớn ở VN đều gắn với các dòng sông, đó là nơi giữ nước, chứa đựng cảnh quan. Vì thế, dòng sông coi như một bộ phận cấu thành không thể tách rời với đô thị VN

07:58

Nhân dân tay không sao chiến đấu được với 'cát tặc'?

TTO - Chính quyền địa phương không làm gì, để nhân dân phải tay không làm sao chiến đấu được với “cát tặc”? Nhưng họ vẫn phải làm vì đất thì mất, ruộng thì lở, ngủ không được mà “cát tặc” mãi kéo dài, nói mãi không ai nghe.

01:32

​Bắt giữ 13 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

TTO - Ngày 30-3, lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện, bắt giữ 13 phương tiện khai thác, vận chuyển cát gồm 4 tàu cuốc, 2 tàu hút và 7 tàu chở cát trái phép trên sông Hồng.