Tag:

Sơn Đoòng

Phản đối cáp treo vào hang Én bởi đây là cửa ngõ Sơn Đoòng

Phản đối cáp treo vào hang Én bởi đây là cửa ngõ Sơn Đoòng

TTO - Giáo sư, tiến sĩ Tạ Hòa Phương, chủ tịch Hội Cổ sinh - địa tầng Việt Nam, một lần nữa khẳng định quan điểm không nên xây cáp treo vào hang Én, động Sơn Đoòng cũng như vùng lõi di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng.

02:03

Boredpanda: Sơn Đoòng đẹp nhất

TTO - Trang web boredpanda.com bình chọn bức ảnh đẹp nhất trong 10 ảnh đẹp của Nat Geo năm 2017 là của nhiếp ảnh gia Ronald Fritz chụp Sơn Đoòng!

07:00

Khám phá Sơn Đoòng theo cách mới: vừa miễn phí vừa bảo vệ thiên nhiên

Tham quan Sơn Đoòng thực sự là ước mơ không chỉ của người Việt Nam mà là của rất nhiều du khách – những người yêu thiên nhiên và thích khám phá trên toàn thế giới.

10:02

Cẩn trọng khi làm cáp treo vào Phong Nha

TTO - Tại buổi làm việc với tỉnh Quảng Bình chiều 25-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Quảng Bình phải lấy du lịch làm nền tảng chủ đạo của sự phát triển và phát triển cho cả vùng bắc miền Trung.

07:54

Sơn Đoòng nằm trong các khu cắm trại độc đáo nhất thế giới

TTO - Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) lọt vào danh sách một trong những khu cắm trại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

09:09

Quan sát nghị trường: “Biết mới hỏi” hay “hỏi để biết”?

TTO - Chất vấn tại Quốc hội luôn nhằm làm rõ trách nhiệm của các “tư lệnh ngành”. Muốn truy trách nhiệm, tìm giải pháp đòi hỏi mỗi đại biểu phải nắm chắc vấn đề chứ không phải "hỏi để biết".

05:07

​Thang lắp trong hang Sơn Đoòng không ảnh hưởng lớn đến môi trường

TTO - Đó là khẳng định của Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình sau khi tổ chức kiểm tra thực tế tại hang Sơn Đoòng trở về.

04:07

Thang trong Sơn Đoòng được tính kỹ tác động thạch nhũ

TTO - Những ngày gần đây, dư luận quan tâm đến việc UBND tỉnh Quảng Bình cho phép Công ty Oxalis (đơn vị dẫn khách tham quan hang Sơn Đoòng) làm thang vượt qua bức tường thạch nhũ lớn trong hang Sơn Đoòng.

12:23

Chủ tịch Quảng Bình: Chỉ mới khảo sát làm cáp treo Sơn Đoòng

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài xác nhận "tỉnh có chủ trương kêu gọi làm cáp treo Sơn Đoòng" trong quần thể di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, tuy nhiên chỉ mới dừng lại ở việc chủ trương khảo sát.