Tag:

Sơn Đoòng

'Du lịch' Sơn Đoòng 5 triệu năm tuổi bằng công nghệ thực tế ảo

'Du lịch' Sơn Đoòng 5 triệu năm tuổi bằng công nghệ thực tế ảo

TTO - Trong không gian khoảng 100 m2 tại Thư viện Khoa học tổng hợp (TP.HCM), rất đông bạn trẻ Sài Gòn tham gia tour trải nghiệm hang động lớn nhất thế giới Sơn Đòong sáng 13-1.

07:54

Sơn Đoòng nằm trong các khu cắm trại độc đáo nhất thế giới

TTO - Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) lọt vào danh sách một trong những khu cắm trại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

09:09

Quan sát nghị trường: “Biết mới hỏi” hay “hỏi để biết”?

TTO - Chất vấn tại Quốc hội luôn nhằm làm rõ trách nhiệm của các “tư lệnh ngành”. Muốn truy trách nhiệm, tìm giải pháp đòi hỏi mỗi đại biểu phải nắm chắc vấn đề chứ không phải "hỏi để biết".

05:07

​Thang lắp trong hang Sơn Đoòng không ảnh hưởng lớn đến môi trường

TTO - Đó là khẳng định của Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình sau khi tổ chức kiểm tra thực tế tại hang Sơn Đoòng trở về.

04:07

Thang trong Sơn Đoòng được tính kỹ tác động thạch nhũ

TTO - Những ngày gần đây, dư luận quan tâm đến việc UBND tỉnh Quảng Bình cho phép Công ty Oxalis (đơn vị dẫn khách tham quan hang Sơn Đoòng) làm thang vượt qua bức tường thạch nhũ lớn trong hang Sơn Đoòng.

12:23

Chủ tịch Quảng Bình: Chỉ mới khảo sát làm cáp treo Sơn Đoòng

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài xác nhận "tỉnh có chủ trương kêu gọi làm cáp treo Sơn Đoòng" trong quần thể di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, tuy nhiên chỉ mới dừng lại ở việc chủ trương khảo sát.

04:12

Kong: Skull Island và chuyện du lịch “ăn theo”

TTCT - Những thước phim quảng cáo bộ phim Kong: Skull Island được tung ra gần đây đang gây sốt cho giới mê phim ảnh. Bộ phim đặc biệt có ý nghĩa với người Việt nói chung và người làm du lịch nói riêng.

03:51

​Tăng thêm 200 khách đến Sơn Đoòng trong năm 2017

TTO - Ngày 13-1, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết UBND tỉnh vừa chấp thuận cho công ty Oxalis tăng thêm số lượng du khách vào tham quan hang Sơn Đoòng thêm 200 lượt người trong năm 2017 (năm 2016 chỉ 640 lượt).

01:30

Ủy ban Di sản thế giới lo ngại dự án cáp treo Sơn Đoòng

TTO - Sở dĩ Ủy ban Di sản thế giới lo ngại là do năm 2014 UBND tỉnh Quảng Bình đã có động thái cho nhà đầu tư khảo sát tuyến và lập dự án làm cáp treo dài 10,6km vào tận hang Sơn Đoòng.