Tag:

Singapore

Những khu vườn trên cao nổi tiếng ở Singapore

Những khu vườn trên cao nổi tiếng ở Singapore

TTO - Singapore vốn nổi tiếng là một thành phố năng động với những tòa nhà cao tầng, đường phố đông đúc. Ở nơi này, mỗi mét vuông đất đều rất đáng giá. Hiện nay, Singapore đang thực hiện dự án biến đất nước thành một 'thành phố trong vườn'.

05:18

Chính phủ Singapore lì xì toàn dân, dân lại thấy lo hơn mừng

TTO - Được chính phủ tặng tiền lì xì nhưng nhiều người dân Singapore lại không thấy vui mừng, thay vào đó là nỗi lo về chuyện tăng thuế trong thời gian tới.

08:53

Múa rồng đón Tết với ‘Nữ thần biển’ ở Singapore

TTO - Singapore có màn trình diễn đón Tết Nguyên đán 2018 độc đáo với màn múa rồng dưới nước tại Thủy cung Đông Nam Á (S.E.A. Aquarium) thuộc resort Sentosa.

10:40

Khách đi Myanmar lên nhầm máy bay Vietnam Airlines đến Singapore

TTO - Một người nước ngoài mua vé từ TP.HCM đi Myanmar không hiểu vì sao đã lên nhầm máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines đến Singapore.

06:14

Thặng dư ngân sách tăng gấp 5, Singapore ‘lì xì’ toàn dân

TTO - Mọi công dân Singapore từ 21 tuổi trở lên, tùy theo thu nhập thường niên, sẽ được nhận khoản tiền ‘lì xì’ một lần từ 100-300 SGD từ chính phủ trong năm nay.

12:00

10 điểm chơi Tết lý tưởng dành cho gia đình tại châu Á

TTO - Ngày càng có nhiều các điểm du lịch dành cho gia đình, nơi cha mẹ có rất nhiều lựa chọn để đưa trẻ đến tham quan. Dưới đây là một số gợi ý dành cho những phụ huynh trong dịp Tết năm nay.

03:32

Chọn lãnh đạo kiểu Singapore: Lãnh đạo phải có 'tầm nhìn trực thăng'

TTO - “Tầm nhìn trực thăng” có nghĩa nhà lãnh đạo phải nhìn xa hơn các nhiễu loạn chính trị ngắn hạn để theo đuổi những gì tốt cho đất nước ở góc độ dài hạn và vĩ mô.

11:50

Chọn lãnh đạo kiểu Singapore: “Phương pháp Lý Quang Diệu”

TTO - Tại Singapore, Đảng Nhân dân hành động (PAP) nắm quyền 51 năm qua và sẽ duy trì trong ít nhất 10 năm tới. Vấn đề người kế thừa Thủ tướng Lý Hiển Long đang được đặt ra rốt ráo.

02:44

Tạm biệt sư tử, về nhà đón chú Tuất

TTO - Ở Singapore, không khí Tết xuất hiện khá sớm. Chủ đề triển lãm đón Tết của Singapore có tên gọi "Hạnh phúc và thịnh vượng rực rỡ" với hơn 2.000 lồng đèn nhiều sắc màu trang hoàng khắp đường phố.