Tag:

Sex

09:59

Tràn lan rác sex trên Facebook

TT - Mạng xã hội Facebook hiện nay tràn lan những video, clip sex, ảnh đồi trụy… gọi chung là spam sex. Nhiều người dùng dù muốn hay không cũng vẫn bị những hình ảnh sex đập vào mắt...

11:54

​Ngày và đêm ở trường giáo dưỡng

TT - Một ngày của những đứa trẻ trong trường được bắt đầu từ 5g30 sáng bằng tiếng kẻng báo thức và chia ra nhiều khoảng thời gian: làm vệ sinh, ăn sáng, đi học (hoặc đi lao động), ăn trưa, ngủ trưa, học nghề (hoặc lao động chiều), vệ sinh, ăn tối, sinh hoạt chung và 21g30 đi ngủ.

09:02

​Khổ vì tò mò... sex

TT - Ngồi trước mặt chúng tôi là cậu bé nhỏ nhắn, non nớt đến mức tôi không thể nghĩ em đã 15 tuổi. Gương mặt ấy, ánh mắt ấy, vóc dáng ấy tôi nghĩ chỉ tương đương lứa học sinh lớp 5.

11:00

Công viên chủ đề sex của Đài Loan gây tranh cãi

TTO - Việc xây công viên có chủ đề về sex đã nhận được các ý kiến trái chiều từ người dân địa phương, có ý kiến đồng thuận nhưng cũng có ý kiến cho rằng “không phù hợp với văn hóa, con người Đài Loan”.

03:29

Giải “Bad sex in fiction”: viết văn sex không dễ!

TTO -  Nhà văn Ben Okri của Nigeria (từng đoạt giải Man Booker năm 1991) đã bị trao giải thưởng chẳng ai muốn: Bad sex in fiction (tạm dịch: Viết về sex kém trong tiểu thuyết).

06:00

Tiêu điểm: Cần mật mã riêng dành cho phim 18+

TTO - Xung quanh thông tin VTV2 mở ra khung giờ “18+” (tức là phim chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, chiếu sau 23 giờ), Tuổi Trẻ nhận rất nhiều ý kiến.

07:00

Đàn ông thích sex hay thức ăn?

TTO - Nghiên cứu trên loài giun tròn C. elegan đã giúp các nhà khoa học ở Đại học Rochester (Mỹ) tìm ra câu trả lời cho vấn đề vốn được “bàn cãi”: đàn ông thích sex hay đồ ăn hơn?

06:20

Bị 3 năm tù vì cung cấp sex cho trọng tài

TT - Một doanh nhân người Singapore vừa bị kết án ba năm tù vì tội danh hối lộ tình dục ba trọng tài người Libăng để dàn xếp tỉ số giữa hai đội Tampines Rovers (Singapore) và East Bengal (Ấn Độ) trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2013.