Tag:

Sét đánh

10:53

Du ngoạn qua những bức ảnh cực đẹp về thời tiết

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Weather Photographer of the Year vừa thông báo danh sách những nhiếp ảnh gia có tác phẩm chụp ảnh thời tiết ấn tượng nhất.

08:17

Ấn Độ: Mưa lớn, 16 người chết vì sét đánh, điện giật

TTO - Các trận mưa lớn kéo dài từ ngày 9-6 khiến nhiều khu vực ở bang Maharashtra và thành phố lớn Mumbai chìm trong biển nước. Ít nhất 16 người đã thiệt mạng và 8 người khác bị thương.

03:10

Lý do buộc bạn không dùng điện thoại ngoài trời lúc mưa dông

TTO - Lúc trời đang mưa dông, khả năng có sấm sét, người dân không nên dùng điện thoại, kể cả điện thoại ở chế độ chờ, đặc biệt ở những khu vực trống trải như đồng ruộng.

03:06

Đào huyệt chôn người thân, hai người bị sét đánh chết

TTO - Ba người dân xã Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình đang đào huyệt mộ chôn người thân giữa trời mưa thì sét đánh chết tại chỗ hai người. Người còn lại đang nguy kịch.

04:57

​Để không bị sét đánh khi mưa giông

Vào mùa hè, những cơn mưa giông bất chợt kèm theo sét đánh luôn đe dọa tính mạng của con người, nhất là những người phải lao động và hoạt động ngoài trời.

09:58

Clip máy bay bị sét đánh giữa không trung

TTO - Đoạn clip quay từ một bãi xe ở Iceland cho thấy một máy bay đang bay lên, dường như để tránh mây, thì bị sét đánh.

06:41

Sét đánh chết hơn 300 con tuần lộc ở Na Uy

TTO - Hơn 300 con tuần lộc nằm chết la liệt trong bán kính 50m vì bị sét đánh. Đây là một hiện tượng khá hi hữu trong thế giới động vật.

09:16

Chơi ở biển Vũng Tàu, một sinh viên bị sét đánh trọng thương

TTO - 21g tối 27-8, bác sĩ Trần Văn Bảy - giám đốc Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu) - cho biết bệnh nhân Dư Trọng Trường (18 tuổi, trú TP.HCM) vẫn đang bị hôn mê sâu, phải thở máy.