Tag:

Selfie

Thỏa sức ‘selfie’ tại Bảo tàng chụp ảnh tự sướng California

Thỏa sức ‘selfie’ tại Bảo tàng chụp ảnh tự sướng California

TTO - Du khách tha hồ sáng tác các kiểu chụp ảnh tự sướng khi đến bảo tàng chụp ảnh tự sướng (Museum of Selfies) tại thành phố Glendale, bang Caifornia (Mỹ).

10:15

Cannes mạnh tay cấm sao và khách mời selfie trên thảm đỏ

TTO - Giám đốc tuyển phim Thierry Fremaux đưa thông báo chính thức dành cho các sao và nghệ sĩ khách mời tham gia. Một số thay đổi khác trong lịch trình chiếu phim tranh giải cũng khiến dân tình chú ý.

10:18

Chụp hình selfie khiến mũi bạn to hơn đến 30 phần trăm

TTO - Hình chụp selfie có thể làm mũi bạn trông to hơn thực tế tới 30%, đây là kết quả một nghiên cứu vừa công bố, nhưng đừng vì thế mà sửa mũi bạn nhé!

02:38

Quán cà phê London in khuôn mặt khách lên cà phê

TTO - Một quán cà phê ở thủ đô nước Anh đã có cách “dụ khị” khách hàng rất sáng tạo: ứng dụng công nghệ để khách hàng có thể in ảnh selfie của họ lên bề mặt cà phê trong ly.

01:33

Những kiểu du lịch gây tranh cãi

TTO – ‘Check in’ mạng xã hội mọi nơi, quá nghiện 'tự sướng' (selfie), lợi dụng lòng tốt bá tánh, cư xử thô lỗ... là những trào lưu du lịch gây tranh cãi năm 2017.

11:19

5 mẹo chụp ảnh đẹp bằng smartphone

TTO - Bạn thắc mắc vì sao nhiều bức ảnh trên Instagram lại “ảo” và thu hút được nhiều lượt thích đến thế? Hãy học những mẹo chụp ảnh dưới đây để cho ra những tác phẩm ấn tượng.

06:00

Nào ta cùng selfie ở Hajilane

TTO - Từng được tạp chí Time bình chọn là 10 trong mười điều nên làm ở Singapore, Haji Lane nổi lên như một địa điểm yêu thích của giới trẻ khi đến với Singapore. Rất nhiều du khách xếp hàng trật tự để chụp hình với bức tường rực rỡ này.

05:25

8 lưu ý cho bạn gái chụp ảnh

TTO - Dạo Facebook, dễ thấy nhiều bạn gái vừa là người mẫu, vừa là 'nhiếp ảnh gia' chụp những bức ảnh không chỉ check-in điểm đến thú vị mà còn phản ảnh nét đẹp của vùng đất, con người và cuộc sống địa phương Việt Nam.

10:33

Nga soạn luật cấm binh sĩ selfie và dùng mạng xã hội

TTO - Bộ quốc phòng Nga vừa soạn dự thảo luật cấm các quân nhân chuyên nghiệp và các nhân sự quân đội khác đăng thông tin lên mạng xã hội vì những lo ngại an ninh.