Tag:

Say xỉn

Clip hành khách bị cột vào ghế trên chuyến bay có Richard Marx

Clip hành khách bị cột vào ghế trên chuyến bay có Richard Marx

TTO - Sau khi diễn tại VN, trong chuyến bay HN - Seoul, Hàn Quốc, ca sĩ Richard Marx đã ra tay khống chế một hành khách thô lỗ trên chuyến bay, các tiếp viên đã phải cột chặt vị khách này vào ghế.

09:29

Ngày Tết, coi chừng ngộ độc do say xỉn

TT - Rượu bia là món không thể thiếu trong các ngày vui như lễ tết… Tuy nhiên có nhiều người vui hết mình mà quá chén, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

09:04

Say xỉn “lái nhầm” xe đặc chủng cảnh sát giao thông

TT - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.9 (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự Lê Văn Giáp (30 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi trộm cắp và hủy hoại tài sản.

01:39

Phi công Alaska Airlines lái máy bay khi đang "quắc cần câu"

TTO - Các nhà chức trách liên bang Mỹ vừa bắt giữ cựu phi công Hãng hàng không Alaska Airlines với cáo buộc lái máy bay trong tình trạng say xỉn.

04:14

Chồng ơi, bớt nhậu về với vợ con: chồng nhậu nói gì?

TT - Sau bài viết “Mong chồng bớt nhậu về với vợ con” (Tuổi Trẻ ngày 23-11-2015) và “Siết chặt quản lý kinh doanh rượu bia” (Tuổi Trẻ ngày 24-11-2015), nhiều ông chồng cũng muốn chia sẻ nỗi niềm của mình về chuyện nhậu.

11:17

Nghĩ đến vợ con, trước khi nâng ly...

TT - Ra quán không uống không được. Uống vì những người bạn mới gặp, vì hợp đồng sắp ký, vì quan hệ tương lai. Đủ lý do để... không thấy đường về nhà...

09:00

Những đứa con chiều thứ bảy

TT - Đó là tên gọi của hội chứng chỉ những đứa trẻ mà sự sống của chúng khởi nguồn sau những trận nhậu tới bến của cánh đàn ông Pháp mỗi chiều thứ bảy.

03:00

Kế  chống chồng say xỉn của chuyên gia, còn kế của bạn?

TT - Tiếp theo câu chuyện “Mong chồng bớt nhậu về với vợ con” trong mục Dân nghĩ, dân làm (Tuổi Trẻ ngày 23-11), một số chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo tác hại của bia rượu không chỉ ở vấn đề sức khỏe mà còn nặng nề hơn, đồng thời gợi ý những giải pháp trước mắt có thể hạn chế tình trạng say xỉn của nhiều ông chồng.

01:00

Chồng ơi, bớt nhậu về với vợ con

TT - 58,8% bạn đọc là phụ nữ tham gia khảo sát chia sẻ rằng chồng thường xuyên lấy lý do “uống với anh em, bạn bè cho vui” để đi nhậu, trong đó mức độ sử dụng bia rượu từ 3 - 4 lần/tuần chiếm tỉ lệ cao nhất (37,5% ý kiến).