Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sạt lở đất

03:47

Huế: nước các sông tiếp tục lên, nguy cơ tái diễn lũ lớn

TTO - Lúc 14h trưa 7-11, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết mưa đầu nguồn đã tăng, lũ đổ về tăng nhanh khiến nước các sông ở Huế tiếp tục lên.

12:25

5 người chết, mất tích ở Nam Trà My do sạt lở đất

TTO - Theo báo cáo nhanh của huyện Nam Trà My, Quảng Nam, tính đến sáng 7-11, trên địa bàn đã có 5 người chết và mất tích do mưa lũ.

11:54

Cảnh báo lũ đặc biệt lớn tại Quảng Ngãi

TTO - Tối 6-11, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi phát cảnh báo lũ đặc biệt lớn, sạt lở đất và ngập lụt tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi.

08:25

Tìm thấy 3 thi thể cuối cùng vụ sạt lở đất ở Bắc Trà My

TTO - 3 nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đất kinh hoàng ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam vào đêm 5-11 bị mất tích đã được lực lượng chức năng tìm thấy vào chiều 6-11.

09:54

Cảnh báo sạt lở và ngập úng nghiêm trọng ở miền Trung

TTO - Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi sẽ có nguy cơ cao sạt lở ven sông, suối và ngập úng nghiêm trọng ở các vùng trũng thấp.

09:37

Huy động 100 người tìm nạn nhân bị vùi lấp tại Bắc Trà My

TTO - Đến sáng 6-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong 4 nạn nhân bị vùi lấp mất tích tại quả đồi thị trấn Trà My, Bắc Trà My.

10:42

Sạt lở đất ở Bắc Trà My, vùi lấp 8 người

TTO - Mưa lớn, hàng trăm mét khối đất đá đổ xuống đã vùi lấp 8 người dân ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. 4 người được cứu, 4 người còn lại gồm 1 người đàn ông lớn tuổi, 2 phụ nữ và 1 trẻ em chưa thấy tông tích,.

07:58

Cảnh báo khẩn cấp lũ lớn trên các sông từ Khánh Hoà - Tây Nguyên

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương đã phát tin lũ khẩn cấp trên các sông sau bão số 12.