Sao nữ Hàn cứng rắn đáp trả lời miệt thị của anti-fan

10/07/2021 08:30 GMT+7

Anti-fan là bộ phận khán giả 'khó nhằn' mà các sao Hàn muốn 'né' đụng chạm nếu có thể. Mới đây, một vài nữ idol Kpop đã chẳng ngại đáp trả một cách thẳng thừng.

Ửng xử với người hâm mộ, xử lý truyền thông cũng chính là một phần công việc của người nổi tiếng nói chung, và yếu tố quan trọng đối với Idol Hàn - nơi mà môi trường giải trí được xem là khắc nghiệt bậc nhất thế giới. 

Hai sao nữ Hàn vừa có màn đáp trả anti-fan cực ngầu

Những khán giả Hàn luôn là bộ phận người bày tỏ sự yêu mến với idol một cách nhiệt thành nhất và đi đôi với nó cũng là sự phản ứng dữ dội từ anti-fan cũng chẳng nơi nào sánh bằng. 

Không hiếm những cái tên trong làng giải trí Hàn đi từ chỗ đỉnh cao của hào quang ngã nhào xuống vực thẳm bởi sự ghét bỏ của khán giả, gay gắt nhất là anti-fan luôn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi để tấn công các idol từ thể xác đến tinh thần. 

Lẽ đương nhiên không phải người nổi tiếng nào cũng đáng bị nhận những "đòn roi" từ anti-fan mà đánh mất sự nghiệp. Đối mặt với bộ phận khán giả khắc nghiệt này cũng có một số người không chọn cách “dĩ hòa vi quý” mà chọn cứng rắn đáp trả theo cách cực “ngầu”.

Nữ diễn viên Itaewon class đáp trả anti-fan khi bị mặt mộc không tì vết bị chê

Mới đây, trang fanpage chuyên cập nhật tin tức sao Hàn, VKR news đăng tải vụ việc của nữ diễn viên Lee Joo Young và anti-fan. Theo đó, Lee Joo Young đã đăng tải những tấm ảnh mặt mộc, không chút son phấn lên trang Instagram của mình và nhận về hàng loạt những bình luận ác ý, yêu cầu cô phải trang điểm trước khi chụp ảnh. 

Đây là trường hợp chẳng còn lạ lẫm và không ít idol chọn cách làm lơ, bỏ qua những lời lẽ có nội dung miệt thị ngoại hình như thế. Nhưng Lee Joo Young đã làm khác

 Nữ diễn viên Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) chọn cách đáp trả đanh thép ngay dưới bình luận của khán giả tỏ ý ghét bỏ cô rằng: "Tại sao? Trong cuộc sống hàng ngày, tôi thường không trang điểm. Nếu bạn thích trang điểm thì hãy tự làm đi. Nếu không thích nhìn khuôn mặt của tôi thì đừng vào đây là được".

Nữ diễn viên Lee Joo Young

Màn phản hồi này của Lee Joo Young chắc hẳn sẽ khiến anti-fan kia bất ngờ không ít và người hâm mộ của nữ diễn viên đã vô cùng hả hê khi chính idol của họ đã đứng ra đối chất thẳng thắn như thế. 

Nhưng đó không phải là trường hợp cá biệt. Cũng chọn cách phản ứng mạnh như Lee Joo Young, thành viên nhóm nhạc SNSD - Taeyeon cũng đã đăng tải hẳn một bài viết bày tỏ suy nghĩ của mình trước những lời nhận xét "sắc như lưỡi dao" về ngoại hình của cô. 

Taeyeon viết: "Béo thì bị chê béo. Gầy thì bị bảo là ốm yếu. Mặc quần áo rộng rãi thì bị bảo là giống đàn ông. Mặc trang phục ôm sát lại bị nói khêu gợi. Ăn nhiều bị gọi là lợn. Ăn ít bị bảo là kén cá chọn canh. Thích hàng hiệu thì bị kêu là đào mỏ. Thích đồ bình dân lại bị chê không biết cách chăm chút. Người ta đã ghét thì mình làm gì người ta cũng chửi thôi. Vì vậy tốt hơn là hãy sống như mình muốn".

Trưởng nhóm SNSD - Taeyeon có bài viết bày tỏ suy nghĩ về những lời bình phẩm tiêu cực của anti-fan

Đây thực chất không phải lần đầu trưởng nhóm SNSD có hành động đáp trả anti-fan. Trước đây cô cũng từng nhiều lần trả lời anti-fan ngay chính trên trang cá nhân, chứng tỏ bản lĩnh một ngôi sao kỳ cựu khiến nhiều người nể phục.

Ngoài Taeyeon và Lee Joo Young, rất nhiều sao nữ Hàn như Rose (Blackpink), GaIn (Brown Eye Girls), Jessi, Baek Yerin... cũng từng chọn cách đối mặt trực diện bằng những lời lẽ dứt khoát với những trường hợp fan “oái oăm” này.

TUỆ NHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận