05/07/2018 08:21 GMT+7

Sao Michelin tỏa sáng tại khách sạn The Reverie

admin
admin

Sở hữu nhà hàng Lord Stanley đạt sao Michelin tại San Francisco, đôi vợ chồng đầu bếp tài năng Rupert và Carrie Blease đã đến Việt Nam và đang dừng chân tại khách sạn The Reverie Saigon từ nay đến hết ngày 07/07.


Vợ chồng đầu bếp tài năng Rupert và Carrie Blease trong buổi ra mắt tại nhà hàng Café Cardinal của khách sạn The Reverie Saigon

Cặp đôi đầu bếp lừng danh này sẽ chế biến và trình bày độc quyền tại nhà hàng Café Cardinal thực đơn tối năm món chọn sẵn và bữa trưa ba món dành cho doanh nhân. Tiêu biểu trong thực đơn có các món thượng hạng như: Cá hồi nấu dầu với bí, dưa leo, thì là và sốt beurre blanc; Súp gà nấu đậu và dăm bông Iberico; Cá chẽm hấp tảo kèm rau diếp nướng với ngò rí, cà ri và sốt dầu lá chanh; và Thăn bò Wagyu nướng sốt vang đỏ, củ cải ngâm và nấm chần.

Tại New York, Rupert Blease đã làm việc cho nhà hàng ba sao Per Se của vị Chef danh tiếng Thomas Keller, nhà hàng được đánh giá tốt nhất tại Mỹ và là một trong những nhà hàng hàng đầu thế giới. Trong khi đó, Carrie đã phát triển sự nghiệp ẩm thực của mình tại nhà hàng đạt sao Michelin Blue Hill tại New York. Vào năm 2011, họ chuyển đến San Francisco và cả hai cùng nhau thành lập nhà hàng Lord Stanley vào năm 2015 và được nhận sao Michelin vào năm sau đó.


Rupert và Carrie Blease giới thiệu những món ăn từng đoạt giải thưởng, lấy cảm hứng từ ẩm thực Châu Âu, kết hợp với các nguyên liệu địa phương của Việt Nam

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến đi giới thiệu ẩm thực tại châu Á lần này”, Rupert cho biết. “Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để mang đến cho thực khách tại đây trải nghiệm phong cách ẩm thực chúng tôi đã gầy dựng và phát triển suốt cả sự nghiệp của mình”.

Carrie chia sẻ thêm, cô đang háo hức muốn được khám phá ẩm thực địa phương. “Các món ăn Việt Nam được yêu thích khắp thế giới. Vì thế, chúng tôi rất mong được trực tiếp nếm thử và tìm hiểu những yếu tố có thể đưa vào thành phần chế biến tại nhà hàng của mình” - cô cho biết.


Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal phục vụ cả ngày, mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp khu trung tâm thành phố từ trên cao

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả Kinh doanh của Tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon) cho biết, sự hiện diện của Rupert và Carrie Blease tại The Reverie Saigon là bước củng cố cho danh tiếng của khách sạn, với vị thế dẫn đầu trong nghệ thuật ẩm thực không chỉ ở Việt Nam mà còn toàn khu vực Đông Nam Á.

“Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi hai trong số những vị đầu bếp tài hoa nhất thế giới đã đến và phô diễn kỹ năng ẩm thực tuyệt vời tại The Reverie Saigon. Tôi chắc chắn đây sẽ là một dịp đáng ghi nhớ đối với bất cứ ai yêu mến ẩm thực và những món ăn thượng hạng” – Ông Kai Speth chia sẻ.


Thực đơn của nhà hàng chủ yếu được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu & Á

Thực khách quan tâm đến sự kiện và muốn được thưởng thức các thực đơn đặc biệt cho chính đầu bếp sao Michelin chế biến, hãy đến Nhà hàng Café Cardinal ở tầng 6, tòa nhà Times Square, tại 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM hoặc gọi (028) 3823 6688 để đặt chỗ: Bữa sáng từ 6:00 – 10:30 (11:00 vào cuối tuần), Bữa trưa từ 11:30 – 14:00, Tiệc trà chiều từ 15:00 – 17:00 và Bữa tối từ 18:00 – 23:00.

Lễ hội “Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử” tại khách sạn Windsor Plaza
Cùng được được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (WMC Group) như khách sạn The Reverie Saigon, từ nay đến hết ngày 09/07, tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza, thực khách sẽ có cơ hội tham gia lễ hội ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’ và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của đất nước Singapore.
Café Central An Đông sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon Singapore đặc trưng nhất, như cua sốt ớt Singapore, cơm gà Hải Nam, bún laska Singapore, cá đuối nướng Sambal... cùng nhiều món ngon Singapore hấp dẫn khác.



 Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet đặc biệt sẽ luân phiên phục vụ mỗi bữa tối, giới thiệu đến thực khách nhiều lựa chọn ẩm thực phong phú của Singapore. Buffet có giá 698.000++ mỗi khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, và 798.000++ vào hai ngày cuối tuần, bao gồm bia tươi Đức, vang đỏ và vang trắng không giới hạn.

Café Central An Đông
Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza
18 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM
ĐT: (028) 3833 6688

admin
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên