Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sản phẩm du lịch

09:00

Để Đà Nẵng trở thành điểm đáng đến một lần trong đời

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là biểu tượng về cách làm du lịch. Đặc biệt sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại đây càng khiến tầm vóc Đà Nẵng tiến thêm một bước cao hơn.

11:18

Những tour du lịch mới độc đáo mà ít người biết ở Sài Gòn

TTO - Đầu tư nhiều, sáng tạo lắm nhưng các mô hình du lịch đường sông, du lịch nông nghiệp độc đáo ở TP.HCM lại vẫn được ít người biết đến vì thiếu kết nối.

02:37

Làng văn hóa nghìn tỉ: chưa quá chán nhưng không hấp dẫn

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa thông báo kết luận của Thủ tướng về mô hình quản lý và tổ chức hoạt động của Làng văn hóa - du lịch các dân tộc VN.

03:40

Intertour đưa giá trị thực đến khách hàng

TTO - Chủ động liên kết nhóm, liên tục tìm kiếm khai thác tour tuyến mới, cung cấp giá trị thực, chu đáo lắng nghe khách hàng là những giá trị cốt lõi được công ty Intertour xác định làm chiến lược giúp công ty đạt được sự phát triển bền vững.

09:32

Mở tour đến Nhà hát lớn Hà Nội

TTO - Nhà hát lớn Hà Nội đang được Bộ VH-TT&DL kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước với những sản phẩm du lịch kết hợp với biểu diễn nghệ thuật truyền thống đang được xây dựng.

06:11

Hội chợ du lịch quốc tế bán ra hơn 20.000 tour

TTO - Sau bốn ngày diễn ra sổi nổi (từ ngày 6 - 9-4), Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2017 đã khép lại với hơn 20.000 tour trong nước và quốc tế được bán. 

10:00

Du lịch đường sông Sài Gòn cần thêm sản phẩm du lịch

TTO - Du lịch đường sông chưa thuận lợi, sản phẩm du lịch còn nghèo nàn, khó hấp dẫn khách. Nhiều doanh nghiệp đã lên phương án đầu tư, thành phố cũng đã có ý định phát triển du lịch đường sông, chỉ còn chờ “bấm nút”...

12:10

​Tìm hướng thúc đẩy du lịch tâm linh mùa thấp điểm

Từ vài năm trở lại đây, du lịch tâm linh là một trong những loại hình du lịch mà Tổng cục Du lịch chú trọng trong định hướng phát triển sản phẩm trong mùa thấp điểm.