Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sân bay

Hành khách đánh giá cao thái độ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

Hành khách đánh giá cao thái độ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Trong 3 cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng, chất lượng dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất bị đánh giá ở vị trí thấp nhất.

04:48

Thu hồi sân golf Tân Sơn Nhất: hai bên có thể thỏa thuận bồi thường

TTO - Trong trường hợp thu hồi sân golf để mở rộng sân bay, có phải bồi thường cho chủ đầu tư không và ai sẽ bồi thường? Tuổi Trẻ Online ghi ý kiến của Trần Hồng Phong (Đoàn luật sư TP.HCM) để bạn đọc tham khảo.

12:19

Cần nâng cấp, mở rộng các tuyến đường quanh Tân Sơn Nhất

TTO - Theo TS Võ Kim Cương - nguyên phó Kiến trúc sư trưởng TP.HCM, nếu giao lại đất sân golf để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất sẽ góp phần giải quyết được những ách tắc trên bầu trời và dưới mặt đất tại khu vực này.

09:32

Ai bảo vệ khách khi họ bị lộ thông tin?

TTO - Từ câu chuyện “Hãng bay để lộ thông tin khách?”, TS Nguyễn Ngọc Sơn, trưởng khoa luật Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cho rằng luật có quy định về bảo mật thông tin cá nhân nhưng người tiêu dùng vẫn chưa được bảo vệ.

06:35

Biến kênh A41 thành đường kết nối giao thông Tân Sơn Nhất

TTO - Con kênh thoát nước A41 sẽ được đầu tư thành tuyến đường rộng khoảng 20 mét, bắt đầu từ Phan Thúc Duyện đi qua các giao lộ Giải Phóng, Ba Vì kết nối với đường Cộng Hòa với chiều dài 842 mét.

09:12

Hãng bay để lộ thông tin khách?

TTO - Bạn đọc Lê Thị Thái Hòa (TP.HCM) bức xúc cho rằng không hiểu tại sao lịch trình di chuyển, số điện thoại mà chị cung cấp cho Vietnam Airlines đã bị rò rỉ ra ngoài. Trong khi đó, hãng bay này nói đang xác minh.

01:03

Hành khách nằm la liệt vì trễ chuyến bay, lỗi tại ai?

TTO - 6 tháng đầu năm 2017, VN có đến 14.000 chuyến bay bị chậm, trong đó 70,2% là do máy bay về muộn. Đâu là nguyên nhân dẫn đến máy bay về muộn? Hành khách bị trễ chuyến bay cần làm gì? Mời các bạn theo dõi clip.

04:49

Hội hè châu Âu thành ác mộng vì nắng nóng

TTO - Nắng nóng gây thiếu nước, tắc nghẽn sân bay, biểu tình … đang khiến du lịch ở nhiều nơi của châu Âu trở thành ác mộng đối với các du khách.

09:57

Hôm nay, 25-7, hoãn 41 chuyến bay vì bão số 4

TTO - Do ảnh hưởng cơn bão số 4 tại khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị, các hãng hàng không đã thông báo thay đổi hàng loạt các chuyến bay đến sân bay ở khu vực Bắc Trung Bộ ngày 25-7.