Tag:

Sân bay quốc tế

05:38

Những thứ bạn tận hưởng miễn phí khi bị kẹt ở sân bay

TTO - Nếu từng bị giữ chân tại một sân bay do thời gian quá cảnh khá lâu hoặc bị mắc kẹt tại một nhà chờ vì những lần hoãn chuyến, thì có rất nhiều chuyện cho bạn làm ở đó và hoàn toàn miễn phí, nếu như biết cách tận dụng.

09:46

Ấn tượng về những người Hà Nội tử tế

TTO - Gác lại những chuyện không vui, tác giả PHAN BÁ P. (Việt kiều Mỹ) cho rằng trong chuyến về nước du lịch vừa rồi ấn tượng đọng lại trong ông là những người Hà Nội tử tế. Chúng tôi xin giới thiệu chia sẻ của tác giả.

11:52

Lại khắc khoải chờ đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ

TTO - Có đường bay thẳng đến Mỹ rút ngắn được 3-6 giờ chờ đợi, quá cảnh, nhưng hàng chục năm nay đường bay này vẫn chưa được mở vì chưa đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ.

09:30

Khi người lớn tuổi du lịch Mỹ

Quá cảnh tại những phi trường rộng lớn với rất nhiều ga, nhiều cổng cùng bảng hướng dẫn giờ bay bằng tiếng Anh; Những thủ tục nhập cảnh vào Mỹ với quy trình được tự động hóa; làm sao để sức khỏe ổn định trong suốt hành trình dài…

05:01

Sân bay tại Bali tiếp tục đóng cửa do nguy cơ núi lửa phun trào

Ngày 28/11, Indonesia đã quyết định kéo dài lệnh đóng cửa các sân bay quốc tế Ngurah Rai trên đảo nghỉ dưỡng Bali ít nhất đến sáng 29/11 giờ địa phương, do lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.

11:41

APEC 2017: Hàng không thành công mỹ mãn

TTO - Ngành hàng không Việt Nam vận chuyển và điều phối an toàn hàng trăm lượt máy bay của các nguyên thủ, đại biểu đến tham dự APEC 2017.

06:57

Những lý do 'trời ơi đất hỡi' của không tặc

TTO - Không chỉ cướp máy bay để khủng bố hay tị nạn chính trị, nhiều khi bọn không tặc cướp máy bay vì những lý do rất “trời ơi đất hỡi”.

06:29

Thuê tư vấn Pháp rà soát quy hoạch sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Cục Hàng không Việt Nam vừa ký hợp đồng tư vấn với một công ty của Pháp là ADPi Engineering để rà soát quy hoạch sân bay Tân Sơn Nhất.