Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sân bay Heathrow

Lợi dụng đi chơi để vận chuyển động vật trái phép

Lợi dụng đi chơi để vận chuyển động vật trái phép

TTO - Những bức ảnh của Hãng Reuters ghi lại tại sân bay Heathrow (Anh) cho thấy nhiều người lợi dụng việc đi từ nước này sang nước khác để vận chuyển động vật trái phép. Hành vi của họ bị ngăn chặn kịp thời tại sân bay.

07:05

Máy bay không người lái đụng máy bay dân dụng 

TTO – Một máy bay Airbus A320 của hãng không British Airways được cho là đã bị một chiếc máy bay không người lái đụng phải khi đang tiếp đất ở sân bay Heathrow hôm 17-4. 

09:35

​Vietnam Airlines tăng chuyến, chuyển sang khai thác sân bay Heathrow

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ bắt đầu chuyển sang khai thác tại sân bay Heathrow (Anh) kể từ ngày 31-3.

06:41

​Anh: khôi phục hệ thống điều khiển không lưu

TTO - Công ty dịch vụ giao thông hàng không Anh (NATS) thông báo đã khôi phục lại hệ thống điều khiển không lưu sau sự cố hi hữu ngày 12-12.

10:00

Hàng không Anh hỗn loạn vì lỗi kỹ thuật

TTO - Một “lỗi kỹ thuật” của hệ thống điều hàng không lưu Anh đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, hàng nghìn chuyến bị hoãn trên khắp nước Anh.

03:40

Biểu tình dữ dội ở Anh và Ba Lan

TTO - Hơn 500.000 giáo viên và nhân viên nhà nước ở Anh đã đình công và biểu tình vào ngày 30-6 theo lời kêu gọi của các liên đoàn lao động để phản đối các kế hoạch thắt lưng buộc bụng của chính quyền Đảng Bảo thủ.