Saigontourist lần thứ 12 tham gia Hội chợ du lịch ITB Asia

17/10/2019 21:02 GMT+7

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) giới thiệu đến các buyers (người mua) hàng đầu châu lục các dịch vụ lữ hành, lưu trú, du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, khen thưởng (MICE)...

Saigontourist lần thứ 12 tham gia Hội chợ du lịch ITB Asia - Ảnh 1.

Saigontourist tiếp xúc các buyers Hội chợ ITB Asia 2019

Là hội chợ thương mại theo hình thức B2B được tổ chức thường niên, Hội chợ Du lịch Quốc tếITB Asia 2019 được biết đến như một sự kiện triển lãm thương mại du lịch hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong năm thứ 12 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sands Expo & Convention Center trong khu phức hợp Marina Bay Sands Singapore, diễn ra từ ngày 16 - 18/10, Hội chợ ITB Asia 2019 thu hút số lượng kỷ lục với hơn 1.300 nhà triển lãm (exhibitors) và hơn 1.250 người mua (buyers). 

Trong lần thứ 12 liên tiếp tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Asia - 2019, Saigontourist tiếp tục đẩy mạnh việc tiếp cận thêm nhiều đối tác quốc tế hàng đầu khu vực nhằm mở rộng nguồn khách, đa dạng hóa thị trường và khai thác các cơ hội hợp tác. 

Trong ba ngày diễn ra Hội chợ ITB Asia 2019, các đơn vị thành viên của Saigontourist lần lượt tiến hành các phiên tiếp xúc, làm việc với hàng trăm đối tác được đặt hẹn trước thông qua công cụ Bussiness Matching trên hệ thống ITB Asia.

Các cuộc tiếp xúc diễn ra xuyên suốt từ 9h00 đến 17h00 hàng ngày tại gian hàng Saigontourist với các buyers đến từ các thị trường châu Á (như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore), châu Âu, Mỹ, Úc…

Saigontourist lần thứ 12 tham gia Hội chợ du lịch ITB Asia - Ảnh 2.

Saigontourist tiếp xúc các buyers Hội chợ ITB Asia 2019

Theo lịch trình làm việc, các khách sạn Rex, Majestic đã cập nhật thông tin quảng bá các dịch vụ, sản phẩm chủ lực đến các buyers, trong đó tập trung vào lĩnh vực cung ứng dịch vụ du lịch khen thưởng tại điểm đến (DMC), các dịch vụ liên quan đến MICE business (gồm phòng họp, phòng ngủ, ẩm thực). Khách sạn Grand cũng đã có các cuộc tiếp xúc quan trọng với hơn 20 đối tác đến từ các thị trường châu Âu, châu Úc, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á. 

Trong khi đó, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã tiếp xúc với các buyers mới đến từ các thị trường Philippines, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Úc… Các buyers đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ tour du lịch dành cho khách lẻ, booking online (đặt tour trực tuyến), dịch vụ DMC. 

Việc thường xuyên tham gia các triển lãm thương mại, hội chợ du lịch quốc tế lớn như Hội chợ ITB Asia 2019 là cơ hội để Saigontourist tăng cường quảng bá, tiếp thị các sản phẩm - dịch vụ mới của các đơn vị trong hệ thống đến các thị trường du lịch trọng điểm trên toàn cầu. 

Đây cũng là dịp để Saigontourist góp phần vào nỗ lực đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới cũng như gia tăng việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Hồi đầu năm, ngành du lịch Việt Nam đã đưa ra chỉ tiêu đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019. 

Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu cho 1.000 thiếu nhi Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu cho 1.000 thiếu nhi

Ngày hội trung thu là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Tổng Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist) (1-8-1975 - 1-8-2019).

VĂN THƯỞNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận