Tag:

Sài Gòn

Người Sài Gòn kéo nhau đi mua vàng mã cúng sao, vía Thần Tài

Người Sài Gòn kéo nhau đi mua vàng mã cúng sao, vía Thần Tài

TTO - Sau Tết là chuỗi ngày vía Ngọc Hoàng, vía Thần Tài, rằm tháng Giêng cùng với cúng sao giải hạn nên những ngày này dân Sài Gòn tấp nập mua bán vàng mã.

09:23

Đi đâu cho hết 3 ngày Tết ở Sài Gòn?

TTO - "Đi đâu cho hết 3 ngày Tết" là câu hỏi mà mọi người vẫn thường đặt ra cho những ai ăn Tết tại Sài Gòn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

07:36

Bạn còn nhớ về pháo hoa ở Sài Gòn 20 năm qua?

TTO - Tuổi Trẻ Online mời bạn đọc ngắm lại các màn bắn pháo hoa ở TP.HCM từ 20 trước tới nay, để cảm nhận sự đổi thay của thành phố.

04:27

Xuân này check in ở đâu cho hết Tết?

TTO - Sài Gòn người đã thưa, đường đã vắng. Đà Lạt phòng đã hết, xe đã nhiều. Vậy còn Phú Quốc, Đà Nẵng, Đồng Nai? Hay là về Cửa Lò ăn cá thu nướng?

11:47

Khám phá nơi chụp ảnh Tết tuyệt đẹp ở Sài Gòn

TTO - Tết càng đến gần, người dân Sài Gòn diện quần áo tươi mới xuống phố chụp ảnh. Cùng tìm hiểu 5 điểm chụp hình được yêu thích trong dịp Tết Mậu Tuất năm nay.

10:28

Dân Sài Gòn hối hả săn mai Tết tận khuya

TTO - Trong tiết trời lành lạnh của Sài Gòn buổi tối, nhiều gia đình đã đi săn tìm những chậu mai Tết tạo nên một không khí nhộn nhịp đến tận khuya.

03:00

Màu tết rực rỡ tràn ngập phố Sài Gòn

TTO - Phố xá như nêm, người người đi sắm tết. Sắc vàng hoa cúc, hoa mai, sắc xanh tươi của lá dong, dưa hấu mang không khí xuân đong đầy khắp phố phường. Sài Gòn mấy ngày giáp tết rực rỡ.

09:42

27 Tết: Đào Bắc giảm giá, dân Sài Gòn đổ xô lựa mua

TTO - Giảm ở mức phổ biến từ 20-30% so với các ngày trước khiến giá đào bán ra tại các chợ hoa, công viên chỉ dao động trên dưới 1 triệu đồng mỗi chậu.

04:51

Giá bia bắt đầu nhảy múa điệu 'Tết mà'!

TTO - Giá bia bán lẻ bắt đầu "nhảy múa" mỗi nơi mỗi kiểu, dù nguồn cung rất dồi dào và giá bia trong siêu thị bằng giá bán bên ngoài.