Tag:

Sạc điện thoại

'Tụi con mang hết vào Sài Gòn mà dùng'

'Tụi con mang hết vào Sài Gòn mà dùng'

TTO - Mùng 8 tết, trong dòng người hối hả trở vào thành phố để sống, tôi tin sẽ có rất nhiều người như tôi, thấy ấm áp và rưng rưng khi cầm trên tay những món mà ông ba bà má đưa với câu nói nhà quê chân chất: "Tụi con mang hết vào Sài Gòn mà dùng".

04:52

Du khách đến London có thể sạc pin từ... băng ghế thông minh

TTO - Một mạng lưới băng ghế thông minh cung cấp các điểm sạc pin điện thoại di động từ năng lượng mặt trời và truy cập wifi dành cho du khách tại các điểm dừng chân và nghỉ ngơi được hãng Ford hợp tác với Strawberry Energy triển khai ở London (Anh).

12:07

Tại sao bạn không nên sạc điện thoại qua đêm?

TTO - Không ít người có thói quen cắm điện thoại sạc qua đêm để tranh thủ thời gian lúc ngủ và mở đầu ngày mới có một thiết bị đầy ắp pin. Liệu có nên như vậy?

10:14

Nữ sinh Mỹ thiệt mạng vì dùng điện thoại trong nhà tắm

TTO - Một nữ sinh vừa học xong lớp 8 tại bang Texas, Mỹ bị điện giật tử vong vì dùng điện thoại khi đang sạc trong nhà tắm.

09:00

Dùng bộ sạc máy này sạc máy khác được không?

TTO - Chuyện gì xảy ra nếu chúng ta dùng bộ sạc máy này sạc cho máy khác, chẳng hạn dùng bộ sạc điện thoại Samsung để sạc điện thoại Asus?

06:50

"Không có việc sạc điện thoại một lần 200.000 đồng"

TTO - Tối 19-2, trên mạng xã hội xuất hiện clip cùng lời chia sẻ rằng một du lịch ở Vũng Tàu lấy 200.000 cho một lần sạc điện thoại di động.

09:39

Bé trai tử vong khi chơi game trên điện thoại đang sạc

TTO - Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, bé T. đã bị điện giật tử vong do nguồn điện sạc chiếc điện thoại di động bị hở.

10:01

Dùng sạc điện thoại giá rẻ, cháy nổ bất cứ lúc nào

TT - Ham rẻ, nhiều người dùng đang sử dụng những chiếc sạc máy tính, sạc điện thoại, pin sạc dự phòng tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ bất kỳ lúc nào.

03:54

Bé 5 tuổi tử vong khi nghịch điện thoại đang sạc pin

TTO - Ông Võ Đăng Khoa, phó chủ tịch UBND xã Phú Điền (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) cho biết bé trai 5 tuổi ngụ tại xã đã tử vong do nghịch điện thoại của mẹ trong lúc sạc pin.