Tag:

Rừng nhiệt đới

Những bức ảnh động vật hoang dã ấn tượng

Những bức ảnh động vật hoang dã ấn tượng

TTO - Gấu nâu tò mò, báo hoa dữ dằn hay tình mẹ con của hồng hạc là những hình ảnh tuyệt vời được đề cử cho Giải Nhiếp ảnh gia Cuộc sống Hoang dã 2017.

11:41

Phát hiện hơn 380 loài sinh vật mới tại rừng nhiệt đới Amazon

Các nhà nghiên cứu ngày 30-8 thông báo đã phát hiện 381 loại sinh vật mới tại rừng Amazon, song cảnh báo những sinh vật này đều sinh trưởng ở những khu vực bị đe dọa bởi hoạt động của con người.

10:33

Dubai xây khách sạn bên trong là rừng

TTO - Tổ hợp khách sạn - chung cư hạng sang Rosemont sẽ có bãi biển nhân tạo, hồ bơi trên cao, đặc biệt có cả rừng nhiệt đới bên trong.

09:31

​Bí mật rừng nhiệt đới mulu

TTCT - Thử một lần đặt chân đến rừng Mulu, bạn không chỉ trầm trồ trước sự quyến rũ của nó mà còn thán phục cách thức làm du lịch nhưng vẫn bảo tồn tốt di tích của người Malaysia.  

10:00

Đi dạo, bất ngờ gặp nhện to bằng chú chó con

TTO - Đang đi dạo đêm trong một khu rừng nhiệt đới ở Guyana, Piotr Naskrecki bất ngờ "đụng mặt" một con nhện to đùng, cỡ một chú chó con.

04:40

Kinh nghiệm đi rừng nhiệt đới

TT - Hè, không chỉ ra biển, khám phá hoặc đi bộ xuyên vườn quốc gia, các khu bảo tồn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Tổng hợp một số kinh nghiệm đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị một chuyến đi rừng như ý.