Tag:

Resort

Lý Sơn làm resort ở khu bảo tồn?

Lý Sơn làm resort ở khu bảo tồn?

TTO - "Bảo tồn mà không gắn với sự phát triển thì bảo tồn làm cái gì?" và nói nếu không cho khoan vài cọc bêtông "thì có nước đóng bè thả trôi như các cụ ngày xưa thôi".

06:52

10 khu resort hấp dẫn nhất thế giới chờ bạn đến

TTO - Trang Travel + Leisure công bố 10 khu resort được ưa chuộng nhất thế giới. Đứng đầu bảng xếp hạng là những cái tên như Nihi Sumba, The Brando hay Brush Creek Ranch.

03:16

Huyện Vân Đồn nói gì về 'resort' trên vịnh Bái Tử Long?

TTO - Phó chủ tịch UBND huyện Vân Đồn Châu Thành Hưng trao đổi với Tuổi Trẻ xung quanh thông tin phản ánh việc xây dựng trái phép các khu nhà nghỉ, “resort” trên vịnh Bái Tử Long chiều 30-5.

05:50

Valentine: anh muốn được cùng em về vùng biển vắng

TTO - Những resort đẹp ngất ngây tại các vùng biển đẹp do tạp chí CN Traveler bình chọn sẽ khiến bạn mong kỳ nghỉ của mình với người yêu thương trong mùa Valentine không bao giờ kết thúc. 

06:25

BRVT: Khánh sạn, resort miền biển kín khách, giá tăng gấp đôi

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ chiều 29-4, hầu hết khách sạn lớn, resort của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kéo dài từ Vũng Tàu sang Long Hải, Phước Hải, Lộc An, Phước Thuận, Bình Châu đều kín khách vào hai ngày 30-4 và 1-5.

06:00

Resort  "cát cứ" bãi biển công cộng

TTO - Nhiều Resort vô tư "cát cứ" bãi biển chung, xem bãi biển khu vực có resort là ... bãi biển riêng và  không cho người dân đi trên bãi biển là chuyện thường ngày.

09:57

Đà Nẵng kiểm tra trốn thuế ở các resort, khách sạn lớn

TT - “Có khách sạn tại Đà Nẵng đăng ký niêm yết giá phòng chỉ 2 triệu đồng/ngày nhưng thực tế khách phải trả đến 5 triệu đồng, thậm chí đến 8 triệu đồng/ngày.

10:53

​Xuất khẩu... nhà lá

TT - Những ngôi nhà lá làm bằng dừa ở rừng dừa Bảy Mẫu của người dân Cẩm Thanh (Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã vào resort, khách sạn 5 sao, thậm chí xuất đi Mỹ, Singapore...

07:16

Về với thiên nhiên

TTO - Được thành lập năm 2005, Bambu Indah là một trong những khu nghỉ mát tốt nhất của thị trấn Ubud - trung tâm văn hóa nghệ thuật độc đáo của Bali - với nét duyên dáng quyến rũ riêng có đặc trưng Indonesia.