Tag:

Rạn san hô

Nam Phú Quốc: Ngắm thiên đường du lịch từ trên cao

Nam Phú Quốc: Ngắm thiên đường du lịch từ trên cao

Phía Nam đảo Phú Quốc với những địa danh như Hòn Thơm, An Thới, Bãi Kem… là điểm đến nóng hổi trong năm 2018 của du khách trong và ngoài nước.

01:20

Ăn ở nhà hàng 'nửa dưới nước, nửa trên bờ' có gì vui?

TTO - Nhà hàng Under có hình dáng của một khối đá vuông vức, một nửa dưới nước, một nửa trên bờ, có thể chứa được 100 thực khách. Nhìn xa, nhà hàng tựa như đang rơi xuống biển sâu.

06:24

Kiểm tra mẫu nước biển gần nhiệt điện Vĩnh Tân

TTO - Chiều 22-9, ông Hồ Lâm, giám đốc Sở TN-MT Bình Thuận, xác nhận đơn vị đang kiểm tra mẫu nước biển gần Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong) sau khi có nhiều hiện tượng bất thường.

02:49

Không có chuyện cá mập tấn công người ở Hạ Long

TTO - Ngày 20-9, UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định con cá mập được ngư dân Hạ Long đưa về bờ và chụp ảnh đăng Facebook là loài cá không gây nguy hại đến người.

11:23

Đến gành Yến ngắm đá trải dài bất tận, cảnh đẹp như một bức tranh

TTO - Gần đảo Lý Sơn, tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi còn một điểm ít được biết đến, vẫn mang vẻ đẹp nguyên thủy là gành Yến.

01:31

Nhận chìm 1 triệu m3 'vật chất': Nhiều nguy cơ với môi trường

TTO - Việc “nhận chìm” 1 triệu m3 "vật chất" tại vùng biển Bình Thuận không chỉ đe dọa môi trường Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Cau, mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động nuôi trồng thủy sản và rạn san hô khu vực này.

01:25

Rạn san hô khổng lồ của Úc đang bị "nấu chín"

TTO - Các luồng nước ấm đã giết chết 2/3 dãi san hô dài 700km ở phía Bắc của Rạn san hô Great Barrier trong vòng 9 tháng qua. Đây là rạn san hô lớn nhất và đẹp nhất thế giới hiện nay.

11:17

​NASA triển khai dự án bảo vệ rạn san hô lớn nhất thế giới

Bên cạnh sứ mệnh khám phá không gian vũ trụ, các nhà khoa học thuộc Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đang triển khai dự án nhằm bảo vệ rạn san hô Great Barrier - hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới nằm tại ngoài khơi Queensland, Australia.

07:01

10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới do Lonely Planet chọn

TTO - Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet hôm nay vừa ra mắt danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, trong đó Campuchia và Úc dẫn đầu.